• 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Cell 0345.005.877

Doanh nghiệp bạn đang muốn thống lĩnh thị trường, giảm ngân sách chạy quảng cáo? Bạn đang cần một đội SEO web chuyên nghiệp hay một công ty dịch vụ SEO uy tín nhất tpHCM giúp nâng cao thứ hạng website trên tìm kiếm Google một cách an toàn? Vậy thì SEORanklead cung cấp dịch vụ seo giải pháp tối ưu của dành cho bạn.

Dịch vụ SEO

SEORANKLEAD – công ty cung cấp dịch vụ SEO web chuyên nghiệp nhất tpHCM.

Dịch vụ SEO tổng thể của SEORanklead bao gồm những gì?

Bạn đang cần tìm kiếm một agency cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp? Bạn đang phân vân giữa vô số SEO agency hiện nay trên thị trường?

Không cần lo, đã có  SEORanklead “cân tất”. Dưới đây là 6 dịch vụ SEO cốt lõi mà SEORANKLEAD cung cấp. Chỉ cần sử dụng 6 dịch vụ này thôi là có thể tối ưu trong việc SEO.

Dịch vụ Audit website

Giúp bạn khám phá tiềm năng chưa được khai phá của trang web. Chúng tôi sẽ kiểm tra nhiều mặt của website trong quá trình này, tìm ra các vấn đề mà web của bạn đang gặp phải, phát hiện Google Penalties, ….sau đó đưa ra hướng khắc phục. Nhờ vậy, web sẽ trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Dịch vụ seo từ khóa

Hiện nay dịch vụ seo từ khóa được doanh nghiệp lựa chọn khá nhiều. Việc lựa chọn từ khóa để seo giúp daonh nghiệp tiết kiệm chi phí.

=> Doanh nghiệp có các từ khóa mục tiêu mang lại lợi nhuận cao, nhưng lại không có nhân lực tối ưu hóa chúng? SEORANKLEAD cung cấp gói dịch vụ cao cấp SEO  theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm hơn 3 năm triển khai dịch vụ seo cho các tập đoàn, chúng tôi sẽ nghiên cứu mô hình công ty và đưa ra kế hoạch tổng thể nhằm phát triển cho website của bạn, dịch vụ seo từ khóa giúp các từ khóa lên top nhanh hơn, đem lại lợi nhuận ngay lập tức.

Dịch vụ xây dựng liên kết

Một chiến dịch seo, hay bất kỳ một quy trình seo nào đều phải sử dụng backlink để lên TOP. Offpage vẫn là một trọng số lớn để ranking từ khóa.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

SEORANKLEAD tư vấn mô hình xây dựng liên kết (backlink) dài hạn cho website

Với kinh nghiệm 5 năm xây dựng hệ thống cho nhiều dự án khó, chúng tôi cung cấp gói backlink hiệu tốt nhất, đính kèm tư vấn mô hình backlink dài hạn cho website, giúp website tăng trưởng tốt hơn, seo bền vững hơn.

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là quá trình sử dụng các phương pháp, công cụ khác nhau (Ví dụ: Google Keyword Planner, Ahrefs, Keyword Finder,…)  để khám phá các từ keywords mà mọi người sử dụng để tìm kiếm trên Google.

Thông qua đó, chúng ta hiểu được hành vi tìm kiếm và đưa ra plan SEO phù hợp nhất, tối ưu trang đích tốt nhất. Lượng use truy cập vào website sẽ tăng lên thấy rõ với một từ khóa phù hợp và chính xác.

Thêm vào đó, thông qua việc nghiên cứu keywords, bạn có thể nắm bắt được xu hướng tìm kiếm thông tin của hành vi tìm kiếm; ví dụ khách quan tâm gì nhất về sản phẩm, khách mong muốn sử dụng sản phẩm như thế nào, v…v…

Từ đó, có thể cải thiện sản phẩm của mình khớp với xu hướng và nhu cầu của thị trường. ==> Sự đón nhận và lượng tiêu thụ sản phẩm tăng, doanh số bán hàng nhờ đấy cũng tăng.

Dịch vụ tư vấn chiến lược SEO cho doanh nghiệp

SEORanklead cam kết mang đến plan SEO phù hợp nhất cho từng website. Chúng tôi sử dụng tool nội bộ phân tích kĩ đối thủ trực tiếp, sau đó đưa ra kế hoạch SEO khả thi nhất trong từng trường hợp cụ thể khác nhau.

Dịch vụ seo uy tín
SEORanklead đem đến các giải pháp SEO khả thi nhất cho từng khách hàng

Dịch vụ seo tổng thể từ khóa website

Dịch vụ SEO tổng thể là phương pháp SEO giúp nâng cao thứ hạng website trên thanh tìm kiếm Google một cách an toàn, bền vững thông qua bộ từ khóa phủ rộng ngành và nội dung đáp ứng nhu cầu tìm kiếm.

Để đạt được mục đích, SEORanklead sẽ truy quét toàn bộ các từ khóa trong ngành của doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra một kế hoạch tổng thể cho thấy sự phát triển của website.

Quy trình tư vấn và triển khai dịch vụ SEO

 1. Audit tổng toàn bộ website

Sau khi tìm hiểu thông tin nhu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét sâu về cách làm SEO hiện tại của bạn.

Ngay cả khi bạn không có quy trình SEO cụ thể, chúng tôi vẫn sẽ tiến hành đánh giá và phân tích audit toàn bộ trang web của bạn từ góc độ SEO, xem xét các giải pháp cải tiến và khắc phục các lỗi đang tồn tại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẻ tư vấn thiết kế lại giao diện website tối ưu về UX để tăng trải nghiệm.

2. Phân tích đối thủ cạnh tranh lên chiến lược chuẩn nhất

Rất nhiều công ty hoạt động trong cùng ngành đang đấu với bạn. Chúng tôi sẽ phân tích về điểm mạnh và điểm yếu của họ để tìm cơ hội và phác họa quy trình SEO khả thi nhất cho bạn .

SEO có thể thay đổi đáng kể từ ngành này sang ngành khác. Một số ngành sẽ có tính cạnh tranh cao hơn các ngành khác, vì thế đòi hỏi phải có kỹ năng SEO khác để có thể đạt được thứ hạng cao trên Google.

Chúng tôi sẽ phân tích đối thủ thật chi tiết để đưa ra một phương án chuẩn nhất, tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm tối đa cho đối tác.

Dịch vụ SEO hiệu quả
Dịch vụ seo SEORanklead nói không với việc lên top từ khóa nhưng không mang lại doanh thu!

3. Nghiên cứu từ keywords

Để website có thể tăng thứ hạng trên Google, việc làm thiết yếu là tăng thứ hạng những từ khóa tìm kiếm liên quan đến công ty bạn, cũng như từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Nếu từ khoá ở thứ hạng 1 có nghĩa là khi người dùng search từ khoá ấy, website của bạn sẽ nằm ở vị trí đầu tiên trong phần kết quả tìm kiếm tự nhiên. Nếu bạn càng có nhiều từ khoá ở trong top thì khả năng khách hàng tiềm năng tự tìm đến bạn sẽ càng cao.

Việc nghiên cứu từ khoá giúp bạn tiếp cận chính xác mục tiêu đang tìm kiếm thông tin nào, từ đó, giúp công ty lựa chọn được những từ khóa phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của mình. Đây là bước đệm quan trọng để đưa ra một chiến dịch Google Marketing khả thi, qua đó giúp tăng tính chuyển đổi.

Nghiên cứu từ khóa

SEORanklead chọn những từ khóa tiềm năng để lên kế hoạch SEO

Trong phần này chúng tôi sẽ xây dựng research keyword, phân tích hành vi search khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tại SEORanlead các chuyên gia SEO sẽ chọn lọc những từ khóa hạt giống tiềm năng để bắt đầu lên lên plan SEO phù hợp.

4. Onpage SEO

Google luôn luôn thay đổi để có thể mang đến những kết quả tốt nhất cho. Vì vậy, website cũng cần phải được cập nhật liên tục song song với những thay đổi đó.

Đến thời điểm hiện tại Onpage được xem là yếu tố quan trọng của một chiến dịch SEO để tăng thứ hạng từ khóa mục tiêu, các yếu tố quan trọng phải kể đến như: Tốc độ tải trang (được đo lường và tối ưu qua công cụ Google PageSpeed ), tối ưu trải nghiệm người dùng trên mobi, nội dung ,…

Chúng tôi sẽ xem qua mọi hình ảnh, thẻ meta,… trong các bài viết trên website của bạn để đảm bảo tất cả đều thân thiện với công cụ tìm kiếm, một cách chuẩn seo nhất.

Dịch vụ SEO an toàn

SEORanklead cam kết không dùng đến các chiến thuật mũ đen!

5. SEO Offpage

Off-Page đề cập đến việc tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài trang web của bạn, nó sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm. Nếu bạn muốn tăng thứ hạng các từ khóa , việc xây dựng backlink là điều phải làm.

SEORanklead sẽ giúp website của bạn phát triển bền vững trên Google, trở thành thương hiệu có uy tín đối với khách hàng.

6. Mobile SEO

Ngày nay đa số  đều sử dụng smartphone để lên mạng, nhu cầu sử dụng điện thoại tìm kiếm thông tin trên Google cũng vì thế tăng cao.

Thấu hiểu thói quen của người dùng, SEORanklead hỗ trợ tối ưu hóa tìm kiếm cho giao diện mobile, giúp đạt trải nghiệm tốt nhất khi truy cập website bằng điện thoại di động, cũng như dễ dàng tìm thấy sản phẩm/dịch vụ  mỗi khi họ dùng điện thoại để tìm kiếm.

7. Báo cáo và nghiệm thu

Vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi cố gắng làm việc một cách minh bạch. Đó là lý do tại sao report và phân tích mỗi tháng là một bước quan trọng của dịch vụ SEO tại SEORanklead. Mỗi tháng chúng tôi sẽ gửi cho bạn một file đầy đủ về lưu lượng truy cập trang web và các KPI khác.

Dịch vụ seo SEORanklead sẽ đem lại gì cho doanh nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, SEORanklead đã có bề dày kinh nghiệm hơn 3 năm cung cấp các thể loại dịch vụ SEO chuyên nghiệp, kết hợp tư vấn giải pháp SEO hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

Thực tế, SEORanklead đã và đang xây dựng rất nhiều các chiến dịch SEO và truyền thông xã hội trên môi trường trực tuyến cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Tại SEORanklead, chúng tôi không áp dụng phương pháp SEO rập khuôn mà luôn nghiên cứu kĩ càng chân dung, bối cảnh của khách hàng tiềm năng và mô hình kinh doanh trước khi thiết kế chiến dịch seo

7 hiệu quả quan trọng nhất mà SEORanklead đem lại cho khách hàng là:

  • Tăng traffic tối ưu chi phí quản cáo

Đây là những gì chúng tôi chú trọng, yếu tố cốt lõi quyết định thành công của dự án SEO là cải thiện lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website của bạn.

Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ của SEORanklead, tổ hợp các từ khóa cho thấy nhu cầu của người dùng sẽ được đội ngũ của chúng tôi nghiên cứu, sàng lọc và thống nhất với khách hàng.

Từ đó, xây dựng được dữ liệu từ khóa cả chiều sâu và chiều rộng, giúp mở rộng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, bộ từ khóa chúng tôi tối ưu sau cùng không chỉ liên quan sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp, mà còn chứa những chủ đề rộng hơn về tổng quan thị trường, giúp tăng độ phủ và khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  • Giảm gánh nặng Adwords

Khi dự án SEO có được  hiệu quả, nó sẽ đem về những nguồn khách truy cập tự nhiên và bạn sẽ bớt đau đầu vì phải chi tiền quá nhiều cho Google Adwords.

  • Giá trị thương hiệu trên google

SEO là một phần kế hoạch không thể thiếu trong suốt quá trình doanh nghiệp bạn xây dựng thương hiệu.

  • Tăng trưởng thứ hạng keywords 

Tăng thứ hạng từ khóa chỉ với mục đích để website được tìm thấy trên Google là việc đơn giản, agency nào cũng có thể thực hiện. Nhưng giúp doanh nghiệp bán được bằng kênh webiste thông qua việc tăng thứ hạng từ khóa là việc không phải agency nào cũng có khả năng làm, SEORANKLEAD cam kết có thể làm được điều đó!

  • ROI

Khi bạn đã lên top với hàng ngàn từ khóa, khi đó bạn sẽ nhận được lượng truy cập tự nhiên miễn phí tới từ những người quan tâm đến sản phẩm. Từ đó gia tăng lợi nhuận của bạn đáng kể trên môi trường Online.

  • An toàn và bền vững

Những dịch vụ của SEORanklead tuân thủ nghiêm ngặt các thuật toán quan trọng của Google, loại bỏ triệt để những nội dung rác và nội dung copy. Suốt hơn 3 năm năm hoạt động, chúng tôi đảm bảo 100% các dự án, chiến lược SEO của SEORanklead chưa từng bị phạt trong quá trình triển khai và duy trì sau đó.

  • Kết quả dài hạn

Không giống như loại hình quảng cáo chỉ còn hoạt động khi bạn tiếp tục trả tiền. SEO là phương pháp mang tính đầu tư dài hạn, và một khi bạn còn duy trì vị trí cao trên bảng xếp hạng của Google là bạn còn nhận được lượng truy cập miễn phí từ khách hàng mục tiêu.

Bên cạnh việc tuân thủ chính sách của Google, những nội dung quảng cáo đăng trên website được SEORanklead đầu tư xây dựng cẩn thận để mang lại giá trị thực sự cho người dùng, nên website của bạn luôn duy trì được vị trí thứ hạng cao trên Google trong thời gian dài, nhờ đó, doanh nghiệp luôn đảm bảo được nguồn khách ổn định.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn – đào tạo SEO – huấn luyện để chuyển giao toàn bộ website cho đội ngũ nội bộ doanh nghiệp nhằm mục đích giúp quý khách hàng chủ động duy trì website sau khi kết thúc hợp đồng.

Thay vì quản lý một phòng phát triển SEO với hàng tá nhân sự cồng kềnh, dẫn đến hệ quả kinh phí chi trả tốn kém, gây thâm hụt ngân quỹ nhưng chưa chắc về chất lượng thì ngày nay, doanh nghiệp chỉ cần lựa sử dụng dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp nhất tpHCM tại SEORanklead vừa đơn giản, tiết kiệm mà vẫn có thể đạt mục đích đưa website lên top với hàng ngàn từ khóa, tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Ngoài ra, SEORanklead luôn rõ ràng, minh bạch trong quá trình triển khai SEO website. Từ quy trình, báo cáo cho đến đo lường hiệu quả công việc, khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC SEO TỐT NHẤT:

ĐỊA CHỈ: 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
SỐ ĐIỆN THOẠI: +84345005877
Gửi mail cho tôi: seoranklead@gmail.com