Chat with us, powered by LiveChat

Dịch vụ Entity Social chuyên nghiệp

Để xác định sức mạnh và uy tín của website trong một lĩnh vực cụ thể trên môi trường internet, cũng như để có thể xây dựng và duy trì một chiến lược SEO hiệu quả thì bước xây dựng Entity là không thể thiếu. Bạn đã có thông tin về dịch vụ Entity Social của SEORANKLEAD chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây và đăng ký để giúp nâng cao vị thế của trang web của bạn lên một tầm cao mới trong bảng xếp hạng của Google.


  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

  Dịch vụ Entity Social hay SEO Entity là gì?

  Entity Social - Yếu tố giúp website lên top an toàn và bền vững

  Dịch vụ Entity Social là việc tập trung xây dựng và quản lý các thực thể (entity) trên internet như: các hồ sơ cá nhân, trang doanh nghiệp trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, và nhiều nền tảng khác. Mục tiêu của dịch vụ SEO Entity này là tạo ra những thực thể mạnh mẽ và uy tín cho trang web trên môi trường internet. Từ đó giúp Google nhận diện và đánh giá cao, giúp trang web dễ dàng đạt vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm.
  Entity Backlink Social không chỉ giúp trang web được đánh giá cao bởi Google mà còn giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi trên nhiều nền tảng mạng xã hội, mở ra cơ hội tiếp cận đến nhiều khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau.

  Tại sao nên xây dựng Entity Social khi làm SEO?

  Xây dựng hệ thống Entity Social không chỉ là một phần quan trọng của chiến lược SEO mà còn là một cách hiệu quả để tạo và tăng cường sự hiện diện trên môi trường trực tuyến hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

  Viết bài chuẩn SEO

  Tăng cường sự hiện diện trực tuyến

  Bằng cách tạo và quản lý các hồ sơ doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội, bạn tăng cơ hội để mọi người tìm thấy và kết nối với thương hiệu của bạn trên internet.

  Dịch vụ viết bài SEO

  Tăng độ TRUST cho website với Google

  Entity Social cũng là phương pháp giúp tăng trust cho website hiệu quả thông qua việc đa dạng hóa backlink trên các trang social lớn từ đó giúp website lên top mạnh và an toàn.

  Dịch vụ viết bài SEO chuyên nghiệp

  Lên TOP bền vững

  Entity Social tạo ra một độ tin cậy cao trên toàn bộ tên miền của website với Google. Điều này có nghĩa là các trang web triển khai Entity có khả năng duy trì thứ hạng cao và ổn định bất chấp các thuật toán tìm kiếm của Google.

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ENITY

  Gói 100 Entity Social

  799.000đ

  • 100 Social chất lượng cao
  • Stacking kỹ lưỡng
  • Cam kết Index > 80%
  • File Báo cáo sau hoàn thành
  • Khai báo Schema doanh nghiệp
  • Tư vấn hỗ trợ SEO
  • Thời gian triển khai: 2 ngày làm việc
  Nhận tư vấn ngay

  Gói 200 Entity Social

  1.099.000đ

  • 200 Social chất lượng cao
  • Stacking kỹ lưỡng
  • Cam kết Index > 80%
  • File Báo cáo sau hoàn thành
  • Khai báo Schema doanh nghiệp
  • Tư vấn hỗ trợ SEO
  • Thời gian triển khai: 5 ngày làm việc
  Nhận tư vấn ngay

  Gói 300 Entity Social

  1.499.000đ

  • 300 Social chất lượng cao
  • Stacking kỹ lưỡng
  • Cam kết Index > 80%
  • File Báo cáo sau hoàn thành
  • Khai báo Schema doanh nghiệp
  • Tư vấn hỗ trợ SEO
  • Thời gian triển khai: 7 ngày làm việc
  Nhận tư vấn ngay

  Quy trình triển khai dịch vụ Entity Social tại SEORANKLEAD

  Bước 1

  Lựa chọn Gói Backlink Entity phù hợp

  Bước 2

  Tư vấn và Hỗ trợ

  Bước 3

  Thống nhất Giải pháp và Chi phí

  Bước 4

  Hoàn thiện form thông tin đặt link

  Bước 5

  Thanh toán Chuyển khoản

  Bước 6

  Triển khai gói dịch vụ entity và báo cáo

  Bước 7

  Bàn giao và nghiệm thu index

  Bước 1

  Lựa chọn Gói Backlink Entity phù hợp

  Trước khi quyết định mua backlink Entity, chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm hiểu và nắm vững thông tin các gói dịch vụ Entity Social, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Lựa chọn Gói Backlink Entity phù hợp

  Bước 2

  Tư vấn và Hỗ trợ

  Sau khi bạn đã chọn được gói Entity Social, SEORANKLEAD sẽ hỗ trợ tư vấn về SEO để giúp bạn xác định xem gói social backlink đó có phù hợp với nhu cầu và trang web của bạn ở thời điểm hiện tại hay không.

  Tư vấn và Hỗ trợ

  Bước 3

  Thống nhất Giải pháp và Chi phí

  Sau quá trình tư vấn, hai bên sẽ thống nhất giải pháp dịch vụ Entity Social backlink cũng như các cam kết về chất lượng và thời gian bàn giao cho mỗi gói dịch vụ backlink entity.

  Thống nhất Giải pháp và Chi phí

  Bước 4

  Hoàn thiện form thông tin đặt link

  Chúng tôi sẽ cung cấp một mẫu Form Đặt gói Entity backlink Social để bạn điền các thông tin chi tiết cần thiết.

  Hoàn thiện form thông tin đặt link

  Bước 5

  Thanh toán Chuyển khoản

  Sau khi xác nhận thông tin và yêu cầu đặt link Entity của bạn, vui lòng thanh toán theo thỏa thuận trước đó.

  Thanh toán Chuyển khoản

  Bước 6

  Triển khai gói dịch vụ entity và báo cáo

  Sau khi nhận thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng Entity Profile Social backlink theo yêu cầu. Quá trình này kéo dài từ 5 đến 10 ngày. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một file báo cáo chi tiết để bạn kiểm tra lại.

  Triển khai gói dịch vụ entity và báo cáo

  Bước 7

  Bàn giao và nghiệm thu index

  Sau khi hoàn thanh, SEORANKLEAD tiến hành bàn giao toàn bộ tài khoản gồm: email đăng ký, mật khẩu,…Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ nạp index Entity Profile Social backlink nhanh chóng với tỉ lệ index lên đến 80%.

  Bàn giao và nghiệm thu index

  Khách Hàng Đánh Giá Dịch Vụ Của Chúng Tôi

  Tôi đã sử dụng dịch vụ Entity Social của SEORANKLEAD và rất hài lòng với kết quả. SEORANKLEAD cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và chất lượng, giúp tăng cường hiện diện của thương hiệu của tôi trên mạng xã hội. Sự hỗ trợ và tư vấn của đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

  Anh Quân

  SEORANKLEAD thực sự là đối tác đáng tin cậy cho chiến lược SEO của tôi. Dịch vụ Entity Social giúp tăng thứ hạng trên Google bền vững. Tôi rất ấn tượng với chất lượng và hiệu quả của dịch vụ này. Quy trình làm việc được triển khai một cách chuyên nghiệp và minh bạch.

  Anh Phát

  Tôi đã tìm hiểu nhiều đơn vị SEO và cuối cùng đã chọn SEORANKLEAD. Dịch vụ Entity Social thực sự đem lại kết quả ấn tượng. Website của tôi đã tăng hạng đáng kể trên Google. Tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ trong tương lai.

  Chị Hòa

  Ưu điểm của dịch vụ Entity Social của SEORANKLEAD

  Dịch vụ viết bài chuyển seo chuyên nghiệp

  Hệ thống Entity của chúng tôi có tỉ lệ index cao, giúp trang web của bạn nhanh chóng tăng cường sức mạnh và hiệu suất trong thời gian ngắn nhất.

  Chúng tôi xây dựng các liên kết xã hội một cách chặt chẽ và đồng bộ, thúc đẩy nhận diện thương hiệu của bạn.

  SEORANKLEAD báo cáo tiến độ chi tiết và minh bạch, bao gồm: email, ID uservà mật khẩu của các hệ thống social entity.

  Mã giảm giá: 3103

  Bạn HỎI chúng tôi TRẢ LỜI về dịch vụ Entity Social

  Backlink Social như thế nào là chất lượng?

  Backlink Social chất lượng là những liên kết được tạo ra từ các trang mạng xã hội có uy tín và tương tác cao. Đây là những trang web mà người dùng thường xuyên truy cập và chia sẻ nội dung, và do đó, các liên kết từ những trang này mang lại giá trị SEO cao.

  Trong gói dịch vụ Entity Social của chúng tôi, các Social này phải đáp ứng được các điều kiện như có DA, PA > 50, thậm chí > 90 và được SEORANKLEAD lựa chọn dựa trên những dự án dịch vụ SEO đã thực hiện cho khách hàng.

  Khi nào nên sử dụng Backlink Social Entity?

  Khi chuẩn bị SEO cho từ khóa mới hoặc trang web mới, việc sử dụng dịch vụ Entity Social là một phần không thể thiếu để xây dựng nền tảng vững chắc cho trang web và đảm bảo sự ổn định trong việc leo top trên Google. Đồng thời, điều này cũng giúp tránh được các hậu quả tiêu cực từ việc bị Google phạt do các liên kết không chất lượng. Dịch vụ Entity Social không chỉ giúp tạo dựng một hình ảnh đáng tin cậy và uy tín trong mắt công cụ tìm kiếm và khách hàng, mà còn đảm bảo rằng trang web của bạn được đánh giá cao và có cơ hội vươn lên trong kết quả tìm kiếm của Google.

  Việc tạo lượng lớn các liên kết từ các tài khoản xã hội uy tín cũng giúp cải thiện hiệu quả SEO và thăng hạng trang web nhanh chóng, đồng thời giữ vững vị trí top trên Google một cách bền vững và ổn định.

  Khi xây dựng Entity Social cần lưu ý gì?

  Khi xây dựng Entity Social, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo hiệu quả và tính bền vững của chiến lược SEO:
  1. Lựa chọn các nền tảng phù hợp: Chọn các nền tảng mạng xã hội phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn và mục tiêu kinh doanh. Hãy tập trung vào các nền tảng mà khách hàng mục tiêu của bạn thường sử dụng và có sức ảnh hưởng.
  2. Tối ưu hóa hồ sơ: Đảm bảo rằng hồ sơ của bạn trên các nền tảng xã hội được hoàn chỉnh và chứa đựng thông tin chính xác về doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn. Hãy sử dụng từ khóa liên quan để tối ưu hóa hồ sơ.