Chat with us, powered by LiveChat
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Top công ty SEO uy tín hàng đầu tại Việt Nam bạn nên biết
 • Sử Mai Thư
 • Tháng Mười Hai 30, 2023
 • Không có bình luận

Top công ty SEO uy tín hàng đầu tại Việt Nam bạn nên biết

Rate this post

Dưới đây là danh sách các công ty SEO chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam, với danh sách này doanh nghiệp của bạn có thể tìm được đối tác uy tín để cải thiện thứ hạng từ khoá SEO cũng như tăng lưu lượng truy cập và doanh thu từ công cụ tìm kiếm. Cùng chúng tôi khám phá các công ty SEO tốt nhất ngay bây giờ!

Công ty SEO là gì?

Công ty SEO là các đơn vị cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để giúp khách hàng của họ xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm với những từ khóa liên quan trên các công cụ tìm kiếm như Google. Các công ty SEO chuyên nghiệp luôn cam kết chiến lược SEO mà họ sử dụng phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của khách hàng, đồng thời mang lại kết quả bền vững cho doanh nghiệp chẳng hạn như khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập (Traffic) và doanh thu từ lưu lượng truy cập tự nhiên (Organic Traffic).

Top 5 công ty SEO uy tín tại Việt Nam

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị SEO tại Việt Nam? Dưới đây là các công ty SEO uy tín dựa trên trình độ chuyên môn cũng như các đánh giá từ các khách hàng. 

1. SEORankLead

 

Công ty SEO SEORankLead

 

SEORankLead là một công ty SEO nổi tiếng tại Việt dù chỉ mới được thành lập được 5 năm. Từ dữ liệu đánh giá của khách hàng cho thấy SEORankLead là công ty SEO tốt nhất tại Việt Nam, đặc biệt là đối với các công ty Startup và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Dịch vụ SEO của SEORankLead đã giúp hơn 500 khách hàng trong nước và quốc tế đạt được kết quả hơn mong đợi.

Chiến lược SEO của SEORankLead được xây dựng trên nền tảng bền vững (SEO mũ trắng) an toàn vượt qua mọi thuật toán Google. 

Thông tin chung

 • Dịch vụ nổi bật: SEO, Content
 • Địa chỉ: 312/89/21 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0362 505 221
 • Website: seoranklead.com
 • Đánh giá từ khách hàng: 4.5/5

2. SEONgon

 

Công ty SEO SEONgon

 

SEONgon là công ty SEO được thành lập từ lâu với một mục tiêu giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng trực tuyến hơn.

Công ty SEONgon bắt đầu với tư cách là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO, qua nhiều năm hoạt động công ty này đã mở rộng sang nhiều dịch vụ Digital Marketing khác giúp doanh nghiệp khách hàng phát triển toàn diện trên môi trường Internet. 

Thông tin chung

 • Dịch vụ nổi bật: SEO, Google Ads, Facebook Ads
 • Địa chỉ:  25 Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 1707 090
 • Website: seongon.com
 • Đánh giá từ khách hàng: 4,3/5

3. GTV Seo

 

Công ty SEO GTV Seo

 

GTV SEO cũng giống như SEONgon là một công ty SEO đơn thuần khi mới thành lập từ năm 2016. Sau nhiều năm hoạt động GTV SEO đã mở rộng kinh doanh sang cung cấp các giải pháp Inbound Marketing. 

Được biết đến với sự chuyên nghiệp và hiệu quả, GTV đã thành công trong việc đáp ứng nhu cầu phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu cho hơn 450 doanh nghiệp đến từ 150+ thị trường khác nhau.

Thông tin chung

 • Dịch vụ nổi bật: SEO, Inbound Marketing
 • Địa chỉ: Số 91, Đường số 6, Khu dân cư Cityland Park Hills, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Số điện thoại: 090 9466 918
 • Website: gtvseo.com
 • Đánh giá từ khách hàng: 4.2/5

4. SEOSona

 

Công ty SEO SEOSona

 

SEOSONA là công ty SEO uy tín với tiêu chí hoạt động mang đến hiệu quả thật cho doanh nghiệp khách hàng. Với phương pháp SEO C.B.O (Conversion Branding Optimization) giúp hỗ trợ phát triển bền vững cho website của khách hàng.  

Luôn đặt mình trên phương diện của người tìm kiếm thông tin, công ty SEOSONA luôn theo đuổi tâm niệm về việc cung cấp thông tin theo đúng tiêu chuẩn E.E.A.T. Nội dung được tạo ra được kiểm soát một cách cẩn thận từ quá trình nghiên cứu từ khóa đến việc sản xuất một bài viết hoàn chỉnh.

Thông tin chung

 • Dịch vụ nổi bật: SEO, Content Marketing, Backlink
 • Địa chỉ: 196/1/29 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 8880 0899
 • Website: seosona.com
 • Đánh giá từ khách hàng: 4/5

5. SEODO

Công ty SEO SEODO

SEODO ra đời từ năm 2016 và với hơn 7 năm hoạt động công ty đã giúp phát triển chiến lược SEO từ khoá của hơn 200 doanh nghiệp lớn và nhỏ. Hiện nay, SEODO hoạt động chính tại ba thị trường đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. 

SEODO tập trung 100% vào dịch vụ SEO website tại Việt Nam. Đơn vị SEO này sở hữu một phương pháp SEO Branding riêng biệt và đội ngũ chuyên gia có kiến thức SEO vững chắc, giúp mang đến giải pháp SEO cải tiến và tối ưu cho doanh nghiệp khách hàng.

Thông tin chung

 • Dịch vụ nổi bật: SEO
 • Địa chỉ: 11 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 0903 533 764
 • Website: seodo.vn
 • Đánh giá từ khách hàng: 4/5

Tiêu chí đánh giá công ty SEO uy tín, an toàn

Khi lựa chọn một công ty nhận SEO từ khoá để hợp tác, trước tiên bạn nên xem xét mục tiêu SEO của mình. Sau đó, dành thời gian với một số nhà cung cấp dịch vụ SEO để thảo luận về những mục tiêu đó. 

Công ty SEO giúp bạn tăng khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm và từ đó hỗ trợ bạn tạo thêm lưu lượng truy cập cho trang web của mình. Nhà cung cấp dịch vụ SEO có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm kiểm tra hiệu quả SEO của trang web của bạn, tiến hành tìm kiếm từ khóa, phát triển kế hoạch SEO để vượt qua đối thủ cạnh tranh. Khi nghiên cứu và lựa chọn công ty SEO uy tín bạn nên xem xét qua các tiêu chí sau đây.

Dịch vụ SEO

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ SEO của một công ty nào đó, bạn nên nắm rõ các loại SEO hiện nay. Hiểu được những điều cơ bản sẽ giúp bạn có lợi thế đáng kể khi đánh giá các công ty SEO.

 • SEO Onpage: Đây là dịch vụ SEO liên quan đến việc tối ưu hóa các yếu tố nội dung trên trang như tiêu đề, nội dung trang, hình ảnh,..
 • SEO Offpage: Dịch vụ bao gồm các chiến thuật cải thiện thứ hạng tìm kiếm tổng thể bằng việc xây dựng các liên kết ngược có thẩm quyền cao cho trang web.
 • Technical SEO: Dịch vụ này liên quan đến việc tối ưu các yếu tố kỹ thuật trên trang giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu website, có thể bao gồm việc tối ưu tốc độ tải web, tối ưu hiển thị trên bị di động, mã lỗi HTTP, lỗi 404,..
 • Local SEO: một số nhà cung cấp dịch vụ chuyên giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên Google Map. Tối ưu hóa danh sách Trang doanh nghiệp trên Google (Google My Business) của bạn là chìa khóa thành công cho Local SEO.
 • Ecommerce SEO: Các trang web được xây dựng cho mục tiêu thương mại điện tử cần được tối ưu hóa hơi khác. Một số công ty SEO chuyên giúp các trang web có Ecom tăng lưu lượng truy cập và cải thiện chuyển đổi số.

Hồ sơ năng lực của công ty SEO

Khi đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ SEO, hãy nhớ xem và nghiên cứu qua hồ sơ năng lực của họ Hãy chú ý xem công ty SEO đó đã thực thi qua các dự có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp hay không? Kết quả đạt được như thế nào? Mất bao lâu để đạt được kết quả đó?

Nếu bạn đang làm việc với một công ty SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ bắt đầu thấy sự phát triển của website vòng 90 kể từ khi triển khai chiến lược ban đầu, nhưng hãy nhớ rằng có thể mất 120 ngày hoặc lâu hơn đối với các website mới.

Và một điều đặc biệt quan trọng khi xem qua hồ sơ năng lực của công ty đó là tính bền vững của các dự án SEO. Hãy thử xem qua và kiểm tra kết quả trực tiếp trên công cụ tìm kiếm đối với các dự án đã hoàn thành trong khoảng thời gian 6 tháng.

Báo cáo minh bạch

Tốt nhất bạn nên làm việc với nhà công ty có sự minh bạch về những gì họ sẽ làm cho bạn cũng như cách họ báo cáo kết quả. Một số công ty SEO chỉ sử dụng phần mềm phân tích SEO mạnh mẽ như Ahrefs, KWFinder hoặc Semrush và đưa ra các kết quả dưới dạng báo cáo SEO. Nếu như vậy thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ này mà không cần đến các công ty đó.

Mặc dù số liệu thống kê tìm kiếm từ các phần mềm SEO rất hữu ích nhưng chỉ riêng số liệu thống kê là không đủ. Khi đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ SEO, hãy yêu cầu họ giải thích kỹ lưỡng và kế hoạch tiếp theo để tăng các chỉ số SEO này.

Tóm lại, trước khi đồng ý làm việc với bất kỳ đơn vị nào, hãy yêu cầu họ cung cấp đầy đủ thông tin về những số liệu sẽ được báo cáo, thời gian báo cáo và kế hoạch chi tiết về kết quả có thể đạt được qua từng giai đoạn. Nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn nên cung cấp báo cáo tiến độ hàng tháng để bạn có thể đo lường lợi tức đầu tư (ROI) từ ngân sách SEO của mình.

SEO mũ trắng và SEO mũ đen

SEO mũ trắng đề cập đến các chiến thuật phù hợp với các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm. Nếu một chiến thuật SEO được Google chấp thuận, bạn có thể an toàn khi sử dụng nó cho trang web của mình. 

SEO mũ đen đề cập đến các chiến thuật nhằm cải thiện khả năng hiển thị của trang web, bằng cách sử dụng các các thủ thuật nhằm đánh lạc hướng công cụ tìm kiếm và tức nhiên đi trái với các nguyên tắc chung. Chiến thuật mũ đen bị Google cấm và có thể dẫn đến hình phạt làm giảm lưu lượng truy cập hoặc khiến trang web của bạn biến mất khỏi các công cụ tìm kiếm vĩnh viễn.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc và xem xét cẩn thận các báo cáo cũng như phương pháp SEO mà công ty cung cấp để tránh “tiền mất tật mang”.

Đánh giá từ khách hàng

Một cách để đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty SEO là tìm kiếm các bài đánh giá do khách hàng thực tế viết. Nếu bạn đang làm việc với một doanh nghiệp địa phương, hãy xem đánh giá của khách hàng trên trang Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của họ.

Bạn cũng có thể yêu cầu công ty SEO mà bạn đang cân nhắc hợp tác cung cấp tài liệu tham khảo cho khách hàng và nói chuyện trực tiếp với khách hàng của họ. Một công ty SEO uy tín sẽ không ngần ngại cung cấp thông tin nếu họ tự tin với dịch vụ mà họ cung cấp.

Nên thuê nhân viên SEO hay công ty SEO?

Khi phải lựa chọn giữa việc xây dựng team SEO nội bộ và thuê công ty SEO, bạn nên xem xét một số yếu tố. Mỗi tùy chọn đều có những lợi và hại riêng, vì vậy điều quan trọng là phải đánh giá nhu cầu của bạn trước khi đưa ra quyết định. Dưới đây là một số điểm chính cần xem xét:

Ngân sách

Thuê một đội ngũ SEO có thể sẽ mất nhiều chi phí đầu tư hơn. Mặc dù bạn có thể thấy lợi tức sau khi nhóm của bạn bắt đầu hoạt động nhưng nó đòi hỏi chi phí trả trước cho việc tuyển dụng, tiền lương và đào tạo liên tục. Mặt khác, làm việc với một công ty SEO thường tiết kiệm chi phí hơn. Bạn chỉ trả tiền cho các dịch vụ được cung cấp.

Kiến thức chuyên môn SEO

Các công ty SEO thường có các chuyên gia trong các lĩnh vực Digital Merketing khác nhau. Họ thuê những người có kinh nghiệm và thành thạo trong việc sử dụng các công cụ SEO khác nhau. Sự đa dạng này có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ SEO toàn diện, bạn có thể khai thác được nhiều kiến thức chuyên môn mà không gặp rắc rối khi thuê và quản lý nhiều cá nhân.

Khả năng mở rộng

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhu cầu SEO của bạn cũng sẽ tăng lên một level khác. Các công ty chuyên về SEO được trang bị tốt để thích ứng với khả năng mở rộng về yêu cầu cũng như mục tiêu SEO. Nếu bạn cần nâng cấp hoặc điều chỉnh chiến lược của mình, các công ty này có thể dễ dàng điều chỉnh những thay đổi đó trong tổ chức của họ. 

Tính linh hoạt này đảm bảo rằng bạn nhận được các nguồn lực và hỗ trợ cần thiết để đạt được kết quả như mong muốn khi doanh nghiệp của bạn mở rộng phát triển.

Đào tạo

Để phát triển các chiến lược SEO hiệu quả đòi hỏi phải đào tạo kỹ năng liên tục. Nếu bạn chọn xây dựng một nhóm nội bộ, điều cần thiết là phải đào tạo nhận viên để đảm bảo rằng nhóm của bạn luôn cập nhật các kiến thức mới nhất. Ngoài ra, hợp tác với một SEO Agency có thể đưa ra giải pháp vì họ thường có các chuyên gia SEO được đào tạo thường xuyên để đón đầu xu hướng.

Tóm lại, quyết định thuê nhân viên SEO hay công ty SEO phụ thuộc vào các yếu tố như ngân sách, kiến thức chuyên môn, khả năng mở rộng, khả năng đáp ứng và nhu cầu đào tạo. Đánh giá nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn và xem xét các yếu tố này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt phù hợp với mục tiêu của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn có thể đưa ra các quyết định về lựa chọn công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Nếu cần từ vấn kỹ hơn về chiến lược SEO hãy liên hệ ngay với SEORankLead qua hotline 0362 505 221.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *