Bạn cảm thấy như thế nào với website hiện tại của mình?

Bạn cảm thấy như thế nào với website hiện tại của mình?

Trang web của bạn có được tối ưu với trải nghiệm người dùng không? Hay đến bạn cũng cảm thấy nó có chút chậm chạp, tẻ nhạt và khó sử dụng?

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Website được xem là tài sản tiếp thị quan trọng nhất của  doanh nghiệp và đã đến lúc bạn cần thay đổi toàn bộ giao diện trang web của mình. Hãy để SEORankLead giúp bạn.

Bạn sẽ nhận được gì?

Thiết kế website tuỳ chỉnh

Hệ thống quản lí nội dung website hiện đại, dễ sử dụng, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lí nội dung trên website của bạn.

Thân thiện với thiết bị di động

Với hơn 70% lưu lượng truy cập web đến từ thiết bị di động, việc tạo một trang web thân thiện với Mobile không còn là một lựa chọn nó trở thành điều hiển nhiên phải làm.

Tối ưu SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) nhằm mục đích tối ưu hóa thứ hạng trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm như Google. Đây là thế mạnh của SEORankLead ở vị thế một trong những Agency chuyên về SEO.

Tối ưu UX

Thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng (UX) là chú trọng hàng đầu của đội ngũ thiết thế website tại SEORankLead. UX xuất sắc tạo ra trải nghiệm thương hiệu tốt cho khách hàng, đồng thời nổi bật hình ảnh công ty.

Up-sale hiệu quả

Mỗi website được bàn giao cho khách hàng đều được tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website.

Bảo mật an toàn

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi luôn đảm bảo khắc phục lỗi thường xuyên, cải thiện hiệu suất và tăng tính bảo mật cần thiết cho website

Get Free SEO Analysis

Get Free SEO Analysis

Lorem ipsum dolor sit amet, con se ctetur adipiscing elit. In sagittis eg esta ante, sed viverra nunc tinci dunt nec elei fend et tiram.


Quy trình thiết kế Website tại SEORankLead

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Với tiêu chí “thấu hiểu nhanh, hành động đúng”. SEORankLead luôn tìm hiểu và phân tích kỹ các yêu cầu của khách hàng trước khi bắt tay vào thực hiện một website.

Phác thảo kế hoạch

Sau cuộc họp ban đầu, chúng tôi sẽ xây dựng một phác thảo về dự án phát triển website, bao gồm những gì chúng tôi cần từ bạn, các mốc thời gian dự án.

Thiết kế wireframe

Đội ngũ Developer của chúng tôi sẽ lên một bản nháp website để khách hàng có cái nhìn thực tế nhất.

Web Development

Sau khi khách hàng phê duyệt bản Wireframes & Mockup, các nhà phát triển của chúng tôi sẽ bắt đầu coding trang web của bạn.

Kiểm tra chất lượng

Trước khi chúng tôi khởi chạy trang web mới, SEORankLead luôn kiểm tra kỹ tất cả các chi tiết kỹ thuật của website.

Website Launch

Dự án được ra mắt và giới thiệu đến mọi người.