Chat with us, powered by LiveChat
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Dịch vụ SEO Google Map

Dịch vụ SEO Google Map

Rate this post

Marketing luôn là một trong những chiến lược được quan tâm và đầu tư nhất trong mỗi doanh nghiệp. Chiến lược marketing đúng đắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn có được mức độ nhận diện thương hiệu rộng rãi. Và một trong những yếu tố mang lại sự thành công cho chiến lược marketing đó chính là SEO. Hôm nay, hãy cùng SEORanklead đi vào tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của dịch vụ seo Google Map nhé.

Dịch vụ seo map là gì?

Ngoài dịch vụ SEO từ khoáSEO tổng thể thì dịch vụ SEO Maps (hay còn gọi là dịch vụ seo local) cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất tại SEORanklead. Nguyên nhân trước hết bởi vì nó có thể giúp tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website của bạn. Đặc biệt, nó còn giúp xây dựng một thương hiệu uy tín và được đông đảo người dùng biết đến.

Cụ thể hơn, dịch vụ seo google maps giúp người truy vấn dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn thông qua kết quả trả về kèm với vị trí hiển thị trên Google Map. Người dùng sẽ nhìn thấy được địa chỉ, số điện thoại, giờ hoạt động cụ thể của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra các thông tin khác, các bài viết gần nhất trên trang website của bạn cũng sẽ được hiển thị.

Lợi ích của việc seo google map lên top

Việc sử dụng dịch vụ seo local sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

 • Các thao tác seo google map như tối ưu mục trích dẫn, thường xuyên cập nhật bài viết mới giúp nâng cao khả năng hiển thị online (trực tuyến) cho doanh nghiệp của bạn.
 • Dich vu seo maps giúp bạn mang lại một lượng lớn traffic cho trang web của doanh nghiệp mình. Mang lại lượng khách hàng ổn định, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.
 • Đặc biệt giúp doanh nghiệp bạn có được tệp khách hàng tiềm năng, đúng mục tiêu. Có thể sử dụng cho các chiến dịch marketing tiếp theo.
 • Dịch vụ seo map sẽ giúp tạo nên uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Vì sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ seo google map?

Khi người dùng có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn, họ sẽ cần thông tin hiển thị càng chi tiết càng tốt. Một doanh nghiệp có đầy đủ địa chỉ, google map hiển thị vị trí cụ thể, số điện thoại, các bài viết được cập nhật thường xuyên, vân vân… sẽ chiếm được lòng tin của người truy vấn lớn hơn các doanh nghiệp thông thường.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng có đến 31.5% người truy vấn có xu hướng click vào những kết quả trả về có liên quan đến Google map. Chính vì vậy, bên cạnh những chiến dịch SEO thông thường khác, SEORanklead khuyên bạn nên chú trọng đến dịch vụ seo local.

Chú trọng đến trải nghiệm khách hàng

Khi thực hiện dịch vụ seo google map, Reviews (những đánh giá) của khách hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Ngày nay, việc tham khảo những đánh giá, trải nghiệm của những khách hàng đã từng ghé thăm doanh nghiệp trên Google maps đang trở nên rất quan trọng. Chính vì vậy mà việc kiểm duyệt đánh giá cũng trở nên khắt khe hơn.

Việc Google Doanh nghiệp của bạn nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng giúp cho thứ hạng seo google map của bạn tăng cao. Từ đó tạo được sự uy tín, đáng tin cậy cho cả phía Google lẫn cả phía khách hàng của bạn. Vậy nên đây cũng là một hạng mục quan trọng trong công tác triển khai dịch vụ seo google map.

Những điều tối kỵ khi tiến hành seo google map lên top

Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ seo local, SEORanklead xin “chỉ mặt đặt tên” một số trường hợp cần tránh khi làm seo google map lên top:

 • Tên doanh nghiệp chứa từ khóa chính là cần thiết. Tuy nhiên việc nhồi nhét quá nhiều từ khóa sẽ gây phản cảm, khiến khách hàng bị bội thực từ khóa. Từ đó mang lại tác dụng ngược trong quá trình làm seo.
 • Hiểu rõ doanh nghiệp của bạn. Đừng nên chọn sai hay chọn quá nhiều danh mục cho doanh nghiệp của mình. Tương tự như điều trên, điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả của dịch vụ seo google map.
 • Thông tin hiển thị phải chính xác, rõ ràng và duy nhất. Nếu bạn sở hữu nhiều doanh nghiệp, cần tách bạch thông tin rõ ràng. Tránh sử dụng cùng một địa chỉ hay tài khoản Gmail cho chung nhiều doanh nghiệp. Điều này dễ gây nhầm lẫn, bối rối cho khách hàng của bạn. Làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.
 • Những gì bạn thể hiện trên website doanh nghiệp phải đồng nhất với Google doanh nghiệp của bạn. Từ nội dung bài viết, thông tin quan trọng như địa chỉ, số điện thoại, vân vân… đều phải trùng khớp với nhau.
 • Cần đầu tư nội dung cho phần mô tả doanh nghiệp sao cho độc đáo, ngắn gọn, súc tích. Thể hiện được toàn thể doanh nghiệp của bạn, phương hướng hoạt động và sản phẩm bạn đang cung cấp. Cần có bộ từ khóa chính trong phần mô tả này. Tuy nhiên, như chúng tôi đề cập ở trên, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Bạn cần phải biết cách tiết chế các từ khóa. Không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa trong phần mô tả để tránh gây tác dụng ngược.

SEORanklead – Đối tác đáng tin cậy trong dịch vụ seo google maps

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2017, SEORanklead là một Google Marketing Agency với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Các thành viên trong đội ngũ của chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng kết quả tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng đến một mục tiêu cao quý nhất. Đó chính là mang lại dịch vụ seo google map hiệu quả nhất, chuyên nghiệp và uy tín nhất cho các khách hàng của mình. Đến với SEORanklead, khách hàng sẽ giải quyết được những vấn đề đau đầu của mình như:

 • Làm sao để có thể gia tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình?
 • Làm sao để có thể tối đa được tỷ lệ chuyển đổi?
 • Và quan trọng nhất là làm cách nào để có thể gia tăng lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp của mình?

Quy trình làm việc của SEORanklead

Chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình chuẩn gồm 6 bước. Với mong muốn là giúp khách hàng hiểu rõ, nắm bắt được chính xác tiến độ của từng giai đoạn. Quy trình của dịch vụ seo google map bao gồm:

 • Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu: Chúng tôi sẽ trao đổi, tiếp thu yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Từ đó đưa ra những tư vấn chuyên môn thích hợp.
 • Phân tích yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát thị trường: Chúng tôi tiến hành phân tích phân khúc, khách hàng tiềm năng, thị trường xanh của từng khách hàng. Song song đó là tiến hành khảo sát thị trường, khảo sát các đối thủ cạnh tranh để lên một kế hoạch dịch vụ seo local cụ thể và hoàn chỉnh.
 • Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ seo google map và báo giá phù hợp.
 • Sau khi hoàn thành các thao tác trên, SEORanklead và khách hàng sẽ bắt đầu tiến hành ký hợp đồng hợp tác.
 • Từ đây, chúng tôi bắt đầu triển khai thực hiện dịch vụ seo google maps cho doanh nghiệp của bạn. Khách hàng của SEORanklead sẽ nhận được bảng báo cáo kết quả hàng tuần hay hàng tháng nhằm nắm bắt được hiệu quả của chiến dịch.
 • Nghiệm thu.

Qua bài viết trên, SEORanklead hy vọng bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc seo google map lên top. Đây chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng được lòng tin, uy tín với Google và với khách hàng tiềm năng của mình. Đồng thời dịch vụ seo google map còn giúp tăng độ nhận biết cho doanh nghiệp, mang lại nguồn lưu lượng truy cập ổn định cho website của bạn. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng lợi nhuận hiệu quả. Nếu bạn đang cần một địa chỉ thực hiện dịch vụ seo google map uy tín, đừng chần chừ mà hãy tham khảo thêm về chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *