Chat with us, powered by LiveChat
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Tải Your Uninstaller Phiên Bản Mới Nhất Cho Máy Tính
  • Sử Mai Thư
  • Tháng Mười Hai 06, 2023
  • Không có bình luận

Tải Your Uninstaller Phiên Bản Mới Nhất Cho Máy Tính

Rate this post

Các phần mềm không cần thiết, chương trình rác vẫn luôn hoạt động gây ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính. Để giải quyết chúng, bạn chỉ cần tải your uninstaller về PC của mình. Vậy cách tải như thế nào? Sử dụng phần mềm ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi hướng dẫn nhanh chỉ với 5 phút trong bài viết này.

Giới thiệu phần mềm your uninstaller

Với những người thông thạo về máy tính, your uninstaller là một chương trình không quá xa lạ. Nó được xem là giải pháp hiệu quả cho việc gỡ bỏ các ứng dụng rác khỏi máy tính. Cải thiện tốc độ và hiệu suất là việc của PC.

Một trong số những nguyên nhân làm máy tính của bạn bị đứng, chạy chậm là do các phần mềm không cần thiết và chương trình rác. Nếu như bạn không nhanh chóng loại bỏ, bộ nhớ sẽ đầy nhanh hơn. Hoạt động của máy dần chậm đi, lỗi xuất hiện càng nhiều. Bạn sẽ thấy đau đầu khi phải đợi máy hoạt động mỗi ngày.

Your Uninstaller có thể giúp giải phóng không gian lưu trữ, hoạt động như CCleaner hay Advanced Uninstaller Pro.  Là công cụ tuyệt vời cho thiết bị của bạn.

Tải Your Uninstaller

Lợi ích khi tải your uninstaller ?

Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể an tâm vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tải your uninstaller có thể gỡ bỏ bất kỳ một chương trình nào: 

Với một số chương trình khó gỡ, bạn cũng có thể dùng công cụ này. Thậm chí sẽ không để lại dấu vết và trở ngại nào.

Sửa chữa các bản loại bỏ cài đặt không hợp lệ: 

Khi gỡ bỏ phần mềm thường xuyên, máy sẽ dễ gặp phải tình trạng lỗi, bất thường hay những chương trình hỏng. Chỉ cần sử dụng  Your Uninstaller, bạn có thể khắc phục dễ dàng ngay.

Quét hệ thống PC sau khi hoàn tất

Giống như hoạt động của các phần mềm loại bỏ file rác.  Your Uninstaller sẽ quét hết tất cả những file rác, thậm chí tìm và loại bỏ những chương trình đang bị bỏ sót. Bởi vì bạn sẽ không biết chương trình cài đặt trên máy tính mình gồm những gì, hãy dùng  Your Uninstaller để rà soát lại dễ dàng hơn.

Tải your uninstaller giúp ổn định hệ thống, quét sạch chương trình rác

Thông thường khi thấy máy tính nặng bạn sẽ dọn dẹp máy để máy chạy nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Startup Manager,Start Menu Manager, Internet Traces Eraser và Disk Cleaner, Uninstaller,… trên phần mềm. Như vậy, máy sẽ nhẹ nhàng và hệ thống hoạt động ổn định hơn nhiều.

Ngoài ra còn có những ưu điểm khác như thời gian gỡ cài đặt nhanh, phản hồi nhanh chóng, thao tác dễ dàng. Đồng thời quản lý được các ứng dụng, sắp xếp dung lượng,…

Đặc biệt, phần mềm còn sử dụng công nghệ hiện đại, thường xuyên cập nhật phiên bản mới. Hiện tại, Your Uninstaller ứng dụng công nghệ Windows 7, 64bit.

Hướng dẫn cách tải your uninstaller 

Để có thể sử dụng được các tính năng của phần mềm, chúng ta sẽ bắt đầu tải chúng về máy theo các bước sau:

– Bước 1:  Nhấp vào link để download phần mềm Your Uninstaller TẠI ĐÂY

– Bước 2: Nhấn vào File đã tải về, nếu nó nằm ở ổ đĩa C, bạn chọn browse và chuyển sang vị trí khác. Sau đó tiếp tục bấm next để tiến hành cài đặt về máy.

– Bước 3: Hệ thống bắt đầu cài đặt chương trình, thời gian nhanh chóng và bạn chỉ cần bấm finish để tiến hành hoàn tất cài đặt.

– Bước 4: Khi đã cài đặt xong phần mềm, bạn có thể dùng thử miễn phí trong vong 21 ngày. Như vậy, bạn có thể nhấn continue để tiếp tục.

– Bước kế tiếp là sử dụng phần mềm, bạn có thể tiến hành theo những nội dung hiển thị trên Your Uninstaller. Thực tế, chương trình này rất dễ sử dụng, lại không mất nhiều thời gian.

Đến đây thì bạn đã biết được cách tải Your Uninstaller và lý do tại sao chúng ta cần sử dụng phần mềm này cho máy tính rồi nhé. Hãy trang bị cho thiết bị của bạn một vài chương trình làm sạch máy hay diệt virus. Như vậy, máy tính sẽ hoạt động tốt hơn.

>> Xem thêm các phần mềm miễn phí khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *