Chat with us, powered by LiveChat
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Tải VirtualDJ Pro Free và hướng dẫn sử dụng phiên bản mới nhất
  • Sử Mai Thư
  • Tháng Mười Hai 06, 2023
  • Không có bình luận

Tải VirtualDJ Pro Free và hướng dẫn sử dụng phiên bản mới nhất

Rate this post

Khi bạn muốn trở thành một DJ chuyên nghiệp hãy khởi đầu bằng việc tải VirtualDJ. Cơ bản phần mềm này không mất phí và được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho công việc của bạn. Còn chờ gì không thử tìm hiểu sâu về VirtualDJ. Chỉ mất vài phút, bạn đã biết được cách tải và hướng dẫn sử dụng phần mềm phiên bản mới nhất năm nay tại bài viết này.

Tất tần tật thông tin về VirtualDJ 

Với bất kỳ một ai mới vào nghề hoặc những người có đam mê DJ, VirtualDJ sẽ là khởi đầu cho ước mơ của bạn.

VirtualDJ là gì?

Không quá xa lạ với những ai đam mê âm nhạc. VirtualDJ được biết đến là phần mềm mix nhạc, phối trộn các loại âm nhạc để biến chúng thành một sản phẩm nghệ thuật. Các tính năng kèm theo như lọc tạp âm, điều chỉnh âm thanh,…. Hỗ trợ tốt quá trình tạo nhạc của bạn.

Phần mềm này dành cho những ai không chuyên và muốn luyện tập thành một DJ. Thậm chí dùng cho các DJ chuyên nghiệp sử dụng bất cứ nơi đâu mà không cần thiết bị khác.

Tải VirtualDJ Pro

Tính năng phiên bản VirtualDJ năm 2021 có gì mới?

Tải VirtualDJ 2020 mới nhất hiện có 4 bố cục chính là Starter, Pro, Essentials và Performance. Bạn có thể tùy chính theo ý mình ở từng bố cục. Thậm chí, các bố cục đều có những tùy riêng biệt. Đồng thời tùy chọn pro sẽ có 4 bộ bài, khác với dạng tiêu chuẩn chỉ có 2 bộ.

Ngoài ra, bản cập nhật mới này vừa mang lại giao diện mới hơn mà còn có thêm không ít tính năng tuyệt vời.

Tải VirtualDJ mới năng cấp bộ tập lịch sự kiện

Tính năng cho phép kiểm soát các bài hát hoặc mẫu thử, thậm chí danh sách phát được đặt trước đó. Đảm bảo cho buổi biểu diễn hay hoạt động tại gia diễn ra tốt đẹp.

Beatport Link

Liên kết tài khoản giúp bạn có thể truy cập hầu hết các nội dung từ Beatport. Nhờ vào đó mà phiên bản mới này vô cùng tương thích với Beatport.

Các cải tiến trên tính năng của phiên bản cũ

Ngoài những đã điểm nổi bật, thì phiên bản 2020 còn có nhiều cải tiến hơn cho các tính năng trước đó. Sẽ thuận tiện hơn cho người nghệ sĩ, để họ tạo ra những bản hòa âm tuyệt vời hơn.

Hãy cập nhật phiên bản mới, nếu bạn đang sử dụng VirtualDJ 2018

Cách tải VirtualDJ và chơi nhạc DJ ngay bằng máy tính

Để bắt đầu con đường trở thành DJ chuyên nghiệp, hãy thử tập trước với Virtual DJ bằng cách sau:

Tải VirtualDJ về máy tính của bạn

  • Bước 1: Tìm kiếm link tải phần mềm, nhấp vào và chờ vài phút để file tải về máy
  • Bươc 2: Từ Download, nhấp đúp chuột vào file vừa tải để mở file
  • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị khung nội dung, bạn sẽ chọn tích vào ô “I accept the terms in the License Agreement” sau đó nhấn Install.
  • Bước 4: Chọn tiếp Launch VirtualDJ để mở phần mềm

Sử dụng Virtual DJ như thế nào?

Bước 1: Đặt tên file

Sau khi tải VirtualDJ thành công, bạn sẽ thấy được màn hình của phần mềm hiển thị bảng Welcome. Yêu cầu đặt tên tại mục “Choose your DJ name”, nhấp chuột vào Reserve rồi đến tích vào ô Don’t ask again.

Bước 2: Đăng nhập

Bạn nhập Email và mật khẩu, sau đó nhấp vào “Send Code và click OK”. Hộp thư của bạn sẽ nhận được 1 mã số, hãy copy và nhập vào phần code bên dưới. Sau cùng chọn Continue để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Bước 3: Kiểm tra giao diện

Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn sẽ thấy được giao diện Virtual DJ có các phần chính: Vùng quản lý File, khu vực chính để bạn mix nhạc, khu vực chứa danh sách file được thêm, vùng thông tin cơ bản của file,….

Bước 4: Phần các thiết bị khác

Chủ yếu là thiết bị đầu ra cho các file như Audio, live stream,…Hoặc đặt phím tắt, thu âm,… Bạn có thể thao tác bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Bước 5: Thêm nhạc bạn muốn sử dụng

Có 2 cách để thêm nhạc là trực tiếp chọn đường dẫn hoặc kéo thả file âm thanh vào nơi chứa nhạc.

Bước 6: Tác dụng của hai ổ đĩa

Với hai chức năng như nhau, nhưng lý do chúng tồn tại song song mục đích là để mix hai loại âm thanh với nhau từ 2 phía. Bạn sẽ phối trộn âm thanh dễ dàng và tạo nên sản phẩm thú vị hơn từ đây.

Bước 7: Một số thao tác trong lúc mix âm thanh

Trong thời gian thao tác, bạn sẽ phải tăng hoặc giảm âm thanh, điều chỉnh tốc độ bằng cách kéo hay click Tap. Đồng thời kéo các file nhạc từ danh sách, tạo hiệu ứng cho bàI nhạc,….

Trên đây là một số thông tin về phần mềm và cách tải VirtualDJ . Hy vọng bàI viết này sẽ giúp bạn có khởi đầu tốt đẹp với công việc DJ chuyên nghiệp. Theo dõI thêm nhiều bàI viết của chúng tôi để tảI các phần mềm hữu ích nhé.

>> Xem thêm các phần mềm miễn phí khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *