Chat with us, powered by LiveChat
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Tải TeraCopy Pro full crack miễn phí – Phần mềm copy nhanh nhất
  • Sử Mai Thư
  • Tháng Mười Hai 06, 2023
  • Không có bình luận

Tải TeraCopy Pro full crack miễn phí – Phần mềm copy nhanh nhất

Rate this post

Trước đó, không ít người dùng khiếu nại về vấn đề sao chép file của windows khá chậm. Đặc biệt tình trạng này xảy ra khi đồng thời chuyển nhiều tập tin qua mạng. Hiểu được những khó khăn đó, TeraCopy Pro ra đời giúp tăng tốc độ sao chép lên rất nhiều lần. Đó cũng là lý do bạn nên tải TeraCopy Pro về máy tính ngay hôm nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này nhé.

Những điều bạn chưa biết về TeraCopy Pro

Rất nhiều người trên thế giới đã tải TeraCopy về máy tính. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chưa thật sự thành thạo. Tại bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu TeraCopy là phần mềm gì? Cách cài đặt và sử dụng TeraCopy dễ dàng?

Tải TeraCopy Pro

Giới thiệu về TeraCopy

Hiểu đơn giản là khi bạn chuyển, sao chép nhiều file đồng thời, máy tính sẽ làm việc nhiều hơn, ổ cứng liên tục truy xuất. Khi file có dung lượng lớn, làm việc thời gian dài hoạt động của hệ thống sẽ bị ảnh hưởng. Từ đó, tốc độ làm việc sẽ giảm dần, bạn sẽ mệt mỏi vì chờ đợi file tải xong.

Tệ hơn nữa, với một số dòng máy cấu hình yếu, nguy cơ treo máy, lỗi sao chép sẽ thường xuyên diễn ra. Ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và học tập của bạn. Đã có không ít trường hợp máy đang sao chép dữ liệu thì bị ngừng hoạt động, nguy cơ đánh mất nội dung nếu chưa kịp lưu xong.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta chỉ cần dùng TeraCopy. Ứng dụng sao chép dữ liệu thông minh, đơn giản, dễ sử dụng. Không chỉ hoạt động với tốc độ tối đa, mà phần mềm này có thể tự động rà soát lỗi. Bằng cách tính toán giá trị checksum CRC, khi có phát sinh lỗi đều sẽ được thông báo lại ở phần cuối.

Các tính năng nổi bật của TeraCopy

Tải TeraCopy để được sở hữu các tính năng tuyệt vời cho thiết bị của bạn:

Tốc độ sao chép tin nhanh chóng:

Ứng dụng ưu tiên hoạt động dựa trên bộ đệm tự động nhằm điều chỉnh giảm thời gian cho công đoạn tìm kiếm file. Tăng tốc độ chuyển file nhờ sao chép không đồng thời.

Thao tác tạm dừng vào tiếp tục khi thực hiện:

Nếu như các phần mềm khác không có khâu này, thì TeraCopy lại dễ dàng dừng bất cứ lúc nào trong quá trình sao chép. Mục đích giải phóng tài nguyên cho hệ thống hoạt động tốt hơn.

Phục hồi lỗi từ đơn giản đến phức tạp:

Nếu như những lỗi đơn giản, ứng dụng sẽ cố gắng phục hồi nhanh chóng. Nhưng lỗi quá phức tạp thì chỉ có thể loại bỏ file lỗi để tránh trường hợp dừng hoàn toàn khi đang chạy.

Ứng dụng nhận biết được các thao tác thông minh:

Không chỉ hiển thị hộp thoại xác nhận các thao tác như kéo, thả,… Mà ứng dụng này còn ngăn các hành động vô tình của bạn nếu di chuyển mục nơi này sang nơi khác.

Đẩy nhanh tiến độ công việc với quy trình tối ưu:

Ứng dụng có thể lưu trữ lịch sử thư mục, những nội dung gần đây. Đồng thời hiển thị thư mục đang mở, hoặc các chương trình khác. Giúp quá trình làm việc nhanh chóng hơn.

Những phiên bản TeraCopy

Trên thực tế, ứng dụng này đã trải qua một số phiên bản nhất định. Bản gần đây và hoàn thiện nhất trong thời điểm hiện tại là TeraCopy 3.8. Được kế thừa và phát huy cũng như cải tiến để hoàn thiện từ hai phiên bản TeraCopy 3.6 và TeraCopy 3.7.

Tại sao bạn nên tải TeraCopy Pro?

Như đã được trình bày ở trên, chắc hẳn bạn cũng hiểu được việc sao chép File là thao tác người dùng thường thực hiện nhất. Giả sử bạn muốn copy paste một thông tin nào đó, bạn vẫn mong chúng truy xuất ngay và luôn. Thời gian chờ đợi sẽ khiến chúng ta mệt mỏi, bực bội.

Không chỉ là thao tác nhỏ, chúng ta có thể thấy được, nếu như sử dụng phần mềm TeraCopy. Hoạt động chuyển và sao chép file sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nếu như dữ liệu đơn thuần như một câu, đoạn văn thì đơn giản. Nhưng ở đây có thể là file dữ liệu lên đến vài MB.

Khi đó, tuổi thọ máy tính sẽ giảm nếu bạn cứ luôn để chúng phải hoạt động liên tục. Các tình trạng xấu nhất sẽ thường diễn ra, chúng tôi vẫn khuyên người dùng nên tải TeraCopy về máy.

Cách tải TeraCopy Pro bản mới nhất năm 2023

Đến đây chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo cách để tải  phần mềm TeraCopy về máy dễ dàng chỉ với vài phút và một số thao tác nhỏ.

Bước 1: Tìm kiếm đường link trên Google với từ khóa “ứng dụng TeraCopy”, hoặc “tải ứng dụng TeraCopy”. Sau đó chọn link đáng tin cậy, nhiều người tải. Bấm vào teracopy.exe tải về.

Bước 2: Tiếp đến, hãy vào thư mục vừa tải về, và bấm vào file đã tải. Nhấn Save nội dung

Bước 3: Nhấp chuột vào file .exe để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 4: Đừng quên chọn “I accept the agreement” rồi đến bấm Next

Bước 5: Phần này bạn phải bấm vào Browse, sau đó nhấn Next

Bước 6: Chọn liên tục Next > Next

Bước 7: Bấm Finish để hoàn tất quá trình tải và cài đặt phần mềm sao chép này nhé.

Cách sử dụng TeraCopy Pro cho người mới

Khi đã tải xong phần mềm, lúc này đây bạn đã có thể bắt đầu sử dụng chúng rồi nhé. Thế nhưng, trước tiên chúng ta sẽ cài đặt thêm một số mặc định trước. Giờ hãy bắt đầu ngay trong phần dưới đây:

Thiết lập chế độ mặc định ứng dụng cho máy tính

Bước 1: Bạn sẽ bấm vào biểu tượng bánh răng cài đặt trên giao diện phần mềm.

Bước 2: Chọn vào phần “Use TeraCopy as default copy handler”, lúc này đây, để ứng dụng mặc định hoạt động, chúng ta chỉ cần đồng ý với từ OK là hoàn tất.

Dùng TeraCopy để copy hoặc chuyển file

Nếu đã xong phần cài đặt thì giờ đã có thể sử dụng ứng dụng rồi nhé. Chúng ta sẽ thực hiện với một số bước sau đây:

Bước 1: Mở giao diện phần mềm, chọn vào “Source”, trong mục này chọn Add file hoặc Add Folder. Tùy nhu cầu của bạn.

Bước 2: Chọn các file hoặc thư mục bạn đang muốn sao chép, hoặc di chuyển chúng đến thiết bị hoặc vị trí khác. Sau đó bấm Open để mở.

Bước 3: Nhấp chuột vào Target, bắt đầu chọn 1 vị trí mới theo mong muốn của bạn để lưu file. Tiếp đến nhấp vào Browse để tìm thư mục mới cần lưu.

Bước 4: Đã tìm được thư mục rồi thì chọn thôi, nhấp vào Select Folder

Bước 5: Giờ đây, bạn hãy chọn sao chép (copy) hoặc di chuyển (move). Hoàn tất công việc, file của bạn đã được di chuyển đến nơi cần.

Một vài câu hỏi khi cài đặt TeraCopy cho máy tính

Ở phần này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc mà rất nhiều người dùng quan tâm.

Tải TeraCopy nhanh không? Tốn bao nhiêu dung lượng?

Trên thực tế, ứng dụng TeraCopy không chiếm quá nhiều dung lượng của máy. Thao tác tải chỉ mất vài phút. Đừng lo lắng, mà hãy tải về để tốc độ copy của máy nhanh hơn.

Theo các thông số cho thấy, phần mềm này dành cho Windows có dung lượng 7.98 MB. Dành cho các hệ điều hành như Vista/7/8/8.1/10 (32 & 64 bit). Còn với macOS thì dung lượng sẽ nhẹ hơn, chỉ 5.7 MB. Hỗ trợ cho macOS X 10.12. Cả hai hệ điều hành đều có phiên bản tiếng Việt và ứng dụng miễn phí.

Tải TeraCopy có mất phí không?

Nếu như bạn là người dùng không phải mục đích thương mại, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn phiên bản Free. Sử dụng thoải mái không tính phí, tích hợp đầy đủ các tính năng trên.

Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp, sử dụng với nhu cầu kinh doanh, bạn có thể dùng ứng dụng có trả phí. Một điều tất nhiên, phiên bản này sẽ tốt hơn phần mềm Free rồi. Chúng tích hợp thêm nhiều tính năng hơn như:

  • Lưu báo cáo các file định dạng như HTML hay CSV
  • Di chuyển được các file đến thư mục yêu thích
  • Hủy bỏ các file được lựa chọn đang đợi sao chép
  • Hỗ trợ các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga,…
  • Nhiều tính năng mới đang triển khai.

Với những chia sẻ trên về thông tin và cách tải TeraCopy. Bạn có muốn cải thiện tốc độ copy file và chuyển file của máy tính không? Nếu muốn, hãy tải ngay phần mềm về cho máy của mình. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thể một mẹo mới trong quá trình chinh phục công nghệ.

>> Xem thêm các phần mềm miễn phí khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *