Chat with us, powered by LiveChat
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
[Download] Tải Sublime Text 3 Full Crack – Phần mềm soạn thảo mã code chuyên nghiệp
 • Sử Mai Thư
 • Tháng Mười Hai 06, 2023
 • Không có bình luận

[Download] Tải Sublime Text 3 Full Crack – Phần mềm soạn thảo mã code chuyên nghiệp

Rate this post

Sublime Text 3 là phần mềm soạn thảo mã cho phép người dùng có thể viết mã đơn giản và đạt hiệu quả cao nhất. Đây được coi là phiên bản mới nhất của chương trình soạn thảo văn bản được các lập trình viên, nhà phát triển web sử dụng. Vậy bạn đã biết cách tải Sublime Text 3 full crack về cho máy tính của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây nhé.

Giới thiệu sơ lược về Sublime Text 3 

Phần mềm Sublime Text 3 được xây dựng trên nền tảng Python và C ++ cho phép người dùng viết mã một cách hiệu quả nhất nhờ vào các tính năng vượt trội của nó. Ngày nay, Sublime Text 3 là một công cụ chuyên chỉnh sửa được người lập trình sử dụng khá phổ biến bởi nó rất nhẹ và cập nhật đa dạng ngôn ngữ lập trình. Nếu bạn muốn sở hữu phần mềm có sự linh hoạt, tiết kiệm tài nguyên cho máy tính của mình mà lại đa năng thì Sublime text 3 chính là phần mềm bạn nên thử. Không chỉ thế việc tải Sublime text 3 full crack hoàn toàn là miễn phí và dễ dàng sử dụng.

Tải Sublime Text

Tại sao nên tải Sublime Text 3 full crack về máy tính? 

Có rất nhiều lý do để bạn tải Sublime text 3 full crack về máy tính và sử dụng như:

 • Phần mềm Sublime text 3 nhẹ, có khả năng khởi động nhanh chóng và tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống. Hiện nay, bạn có thể tải cả bản Portable nhẹ hơn, thậm chí không cần cài đặt mà bạn chỉ cần tải về và sử dụng.
 • Là phần mềm sử dụng miễn phí vô thời hạn. Mặc dù Sublime text 3 có bán bản quyền sử dụng. Nhưng cũng giống như Winrar, bạn chỉ cần bỏ qua lời thông báo nhắc nhở về việc mua bản quyền ủng hộ của nhà sản xuất là có thể tiếp tục sử dụng.
 • Giao diện của Sublime text 3 cũng rất đơn giản, nó có sẵn rất nhiều theme để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mắt của mình. Đặc biệt, ngay ở bản thông thường, bạn cũng có thể chuyển đổi giao diện trắng mặc định với giao diện đen hỗ trợ cú đêm giúp bảo vệ mắt.
 • Cùng một lúc bạn có thể mở nhiều layout khác nhau với những chức năng khác nhau. Bạn có thể chỉnh sửa nhiều vị trí cùng một lúc cũng như chức năng soạn thảo toàn màn hình khiến bạn tập trung vào công việc nhiều hơn.
 • Ngoài ra, còn có thư viện Plugin miễn phí – trả phí khổng lồ được phát triển bởi cộng đồng.

Những tính năng vượt trội của Sublime Text 3

Phần mềm Sublime text 3 sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như:

Đa dạng sự lựa chọn

Việc chỉnh sửa mã không hề đơn giản mà nó đòi hỏi bạn cần phải đảm bảo được hiệu suất và độ chính xác cực kỳ cao. Nếu bạn là một nhà phát triển web thì chắc hẳn bạn biết mình cần phải làm gì và tìm gì trong Sublime text 3. Phần mềm này đã tạo ra đa dạng các sự lựa chọn để người dùng có thể đơn giản hoá quy trình làm việc với mã của mình. Khi chọn một từ bạn hãy dùng lệnh + D, chọn một dòng với lệnh + L, hoặc sử dụng lệnh +A để chọn tất cả nội dung trong tài liệu, hoặc sử dụng Ctrl + Command + M để lựa chọn một thứ gì đó trong dấu ngoặc.

Không chỉ thế nếu như bạn cần tính năng nâng cao hơn thì bạn có thể lựa chọn nhiều dòng một lần thực hiện. Bởi vì phần mềm này hoàn toàn hỗ trợ cho bạn thực hiện điều này.

Sắp xếp các thuộc tính CSS

Mặc dù trong chỉnh sửa mã, việc sắp xếp các thuộc tính CSS không quá quan trọng và bắt buộc. Nhưng nếu như bạn thực hiện điều này cũng không mất mát gì mà ngược lại còn nhận được nhiều lợi ích. Khi đó bạn sẽ thấy mã được tổ chức hợp lý và dễ sử dụng hơn khi sắp xếp nó. Quy tắc sắp xếp thuộc tính trong phần mềm Sublime text 3 này còn cho phép bạn sử dụng plugin bên thứ ba, và nó tương tự như CSSComb. Và đây cũng chính là cách để bạn có thể kiểm soát tốt với mọi mã.

Bảng lệnh

Thực sự hiếm có một chương trình chỉnh sửa mã nào có thể duy trì chạy thao tác tốt như phần mềm Sublime text 3. Đặc biệt, chạy các thao tác trong phần mềm này được thực hiện trên thanh công cụ, giúp bạn giữ nguyên trên bàn phím tốt hơn. Chẳng hạn như khi bạn mở bảng lệnh, nếu bạn chưa biết con đường nào tắt nhanh nhất thì dùng chuột Tool, rồi sau đó chọn Command Palette nhưng hiện nay có cách đơn giản hay hơn giúp tiết kiệm hơn đó là bạn chỉ cần CTRL/⌘ – SHIFT – P.

Tải Sublime text 3 full crack cho khả năng tìm kiếm cao

Khi chỉnh sửa CSS, bạn vẫn cảm thấy thiếu vắng cái gì đó. Thực ra, nó không phải là thiếu mà bạn chưa nắm bắt được nhưng hiện nay đã khác. Việc sử dụng lệnh +R, hộp thoại linh hoạt với bộ chọn CSS sẽ giúp cho bạn tìm kiếm cũng như lựa chọn cho mình bất cứ bộ chọn nào bạn cần cho mục tiêu.

Hướng dẫn tải Sublime Text 3 full crack và cài đặt

Trước tiên bạn tải Sublime text 3 full crack. Sau khi bạn đã tải phần mềm về thì bạn cần phải giải nén và bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên bạn mở phần mềm lên và chọn next để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm.
 • bước 2: Tiếp theo bạn có thể tùy chỉnh đường dẫn ở mục Browse.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn next để cài đặt
 • Bước 4: Bước tiếp theo bạn chọn Install để quá trình cài đặt được diễn ra
 • Bước 5: Trong bước này bạn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.
 • Bước 6: Cuối cùng bạn khởi động Sublime text.

Bài chia sẻ trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách tải Sublime text 3 full crack và lý do tại sao nên sử dụng Sublime text 3. Hy vọng bài chia sẻ này đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích để mang về cho máy tính của mình công cụ sử dụng hữu ích nhất.

>> Xem thêm các phần mềm miễn phí khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *