Chat with us, powered by LiveChat
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
[Download] Tải Proshow Producer full crack miễn phí mới nhất
 • Sử Mai Thư
 • Tháng Mười Hai 06, 2023
 • Không có bình luận

[Download] Tải Proshow Producer full crack miễn phí mới nhất

Rate this post

Để tạo được một chiếc clip chuyên nghiệp không quá khó khăn nếu máy tính của bạn có tải Proshow Producer. Nếu nhưng bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dựng phim hay slide thuyết trình thì đừng bỏ qua phần mềm thú vị này. Hiện tại, ProShow Producer Full Crack đang có phiên bản 9.0.3797, với quy trình làm việc đơn giản. Hãy cùng khám phá các tính năng cũng như cách để tải ứng dụng về máy như thế nào.

Thông tin mới nhất về Proshow Producer

Rất nhiều ngườI dùng đã tải Proshow Producer về máy tính. Ban đầu có thể họ chỉ dùng chúng với một mục đích tạo ra những video ngắn vui nhộn. Nhưng về lâu ứng dụng này sẽ hỗ trợ cho họ trong công việc và học tập rất nhiều.

Tải Proshow Producer Full Crack

Proshow Producer có phải phần mềm dựng phim hay không?

Để tạo được một thước phim hay không hề đơn giản. Không chỉ là video đơn thuần nó còn cần nội dung. Và Proshow Producer chính là phần mềm đưa nội dung kịch bản của bạn trở thành một bộ phim.

Thực tế, Proshow được biết đến là phần mềm tạo và chỉnh sửa video ảnh, phối nhạc để biến chúng thành sản phẩm chuyên nghiệp. Lâu dần, nhiều người đã sử dụng chúng để dựng phim cơ bản đến nâng cao hơn.

Giao diện Proshow khá trực quan, chúng được sắp xếp theo trình tự ba bước: thêm media, video, audio,… Sử dụng Slide Options để tiến hành tùy chỉnh và lưu video để output.

Một điều rất tuyệt vời, ứng dụng ghép ảnh này cho phép bạn tải lên hàng trăm hiệu ứng chuyển động. Điều này rất thích hợp cho việc tạo nên các video animation. Với các chuyển động như: cơ bản, khối, bay vào, bay ra, điều chỉnh hình ảnh, trang, mẫu, hình dạng, mô phỏng,…

Ưu điểm nào giúp Proshow Producer được nhiều tải về?

Phần mềm tạo video được đánh giá là dễ sử dụng và xuất video chất lượng tốt. Ngoài ra, còn có nhiều ưu điểm khiến người dùng muốn tải Proshow Producer ngay:

Tạo video nhiều phong cách

Việc lưu trữ hình ảnh để kỷ niệm là hành động mà rất nhiều bạn trẻ thường làm. Chúng ta thật ra đều lưu luyến những hồi ức đẹp đẻ. Vậy nên, nhiều người chọn tải Proshow Producer để ghép lại những tấm ảnh đã chụp và biến chúng thành một thước phim ký ức.

Bạn có thể chèn bất kỳ một icon, hình ảnh nào để tăng điểm nhấn cho sản phẩm. Đặc biệt ứng dụng này còn sở hữu không ít style thiết kế độc đáo, hứa hẹn mang đến cho bạn những chiếc clip nhỏ ý nghĩa.

Video được xuất đều chuẩn HD

Muốn có được video chất lượng bạn cần phải đặt vào hình ảnh sắc nét. Đầu tiên bạn sẽ dùng các phần mềm chỉnh ảnh như Photoshop. Sau đó tiến hành tải chúng lên ứng dụng chỉnh, ghép video. Bắt đầu thao tác thiết kế theo phong cách riêng của mình. Cuối cùng khi suất file hãy chọn HD hoặc Full HD để đảm bảo hình ảnh sẽ đẹp và rõ nét. Như vậy, khi đăng chúng mạng xã hội Facebook, Youtube,… đều sẽ được video chất lượng, gây thiện cảm với người xem.

Đa dạng hiệu ứng chuyển cảnh

Nếu như bạn thường xuyên sản xuất video, bạn sẽ hiểu “hiệu ứng chuyển cảnh” rất quan trọng. Nó quyết định việc có ngườI dùng có xem tiếp không.

ĐốI vớI Proshow Producer, bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đặc sắc, thu hút ngườI xem. Phần mềm cho phép ngườI dùng tự tay tạo nên sản phẩm chỉn chu nhất.

Tải Proshow Producer cho giao diện trực quan

Thanh công cụ của ProShow được sắp xếp theo chiều ngang, thuận tiện cho các thao tác kéo thả, lựa chọn, hỗ trợ duyệt ảnh, thêm nhạc,….Ưu điểm lớn nhất của giao diện phần mềm là có thể chỉnh sửa trực tiếp trên phần video. Giả sử bạn muốn thêm chữ, hay icon, bạn hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp vào phần sẽ tạo video.

Thậm chí ProShow còn cho phép bạn xóa, tạo chú thích, thêm định dạng hình,…Cho thước phim mớI cực kỳ sống động.

NgoàI tạo album ảnh động, phần mềm này còn có thể dựng phim hoạt hình,… Xuất ra nhiều định dạng kể cả file HD, DVD, CD,….

Các ưu điểm khác

NgoàI những ưu điểm trên, phần mềm này còn có nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập. Thậm chí có thể chứa một kho dữ liệu hình ảnh. Thường xuyên cập nhât phiên bản mớI, khắc phục lỗI và nâng cấp phần mềm. Tương thích vớI các hệ điều của máy tính.

Hướng dẫn cách tải Proshow Producer cho máy tính

 • Bước 1: Tìm kiếm trên Google phần mềm phù hợp và bấm vào link tảI. Lưu ý chọn website chính chủ hoặc những web lớn.
 • Bước 2: Open phần mềm vừa tảI về để tiến hành Install
 • Bước 3: Thao tác đơn giản tiếp theo là Next, rồI tiếp tục Next lần 2, khi cửa sổ kế tiếp mở ra
 • Bước 4: Đến đây thì cửa sổ thông báo sẽ hiện ra, bạn có thờI hạn 15 ngày dùng thử miễn phí. Nếu bạn nhập mã bản quyền, hãy nhấn vào Enter Registration. Sau đó nhập mã của mình. Hoặc không có thì cứ lạI bấm Next.
 • Bước 5: Không được quên xem qua thỏa thuận phần mềm. Khi đã hiểu hết và chấp nhận, vui lòng bấm click I Agree để tiếp tục.
 • Bước 6: Chọn vị trí càI đặt cho Proshow, sau đó Next tiếp tục
 • Bước 7: Đến đây thì còn chờ gì không bấm Install để càI đặt cho xong phần mềm. Quá trình này có thể mấy vàI phút, rất ngắn nên không cần đợI lâu.
 • Bước 8: Cửa sổ thông báo lạI hiện ra và bạn đừng quên Finish
 • Bước 9: Hãy Yes để lưu lạI hệ thống sau khi càI đặt. Tiến hành tảI lạI để phần mềm vừa tảI xong vận hành tốt.

Cách dựng video bằng ứng dụng Proshow Producer

Đến phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để dựng các clip nhỏ trước. Sau khi tải Proshow Producer, bạn hãy chuẩn bị những bức ảnh của mình và một kịch bản trước. Thậm chí là audio cho video nhé. Chúng ta sẽ đi vào chi tiết nộI dung sau đây:

Bươc 1: Mở phần mềm

Bạn có thể đặt phần mềm ra ngoài desktop, để thuận tiện cho khâu mở khi sử dụng. Không cần mất thời gian mở folder.

Bước 2: Bắt đầu thêm ảnh

Ở bước này, bạn sẽ tiến hành cho ảnh vào Proshow. Bạn để ý thấy folder list và slide list chứa các hình ảnh sử dụng cho video. Từ mục folder list, bạn chọn các ảnh để thả vào các ô vuông slide list. Nên chọn theo thứ tự như kịch bản đã tính, mỗi hình ảnh có thể dùng 2 hay nhiều lần.

Bước 3: Thêm style vào slide video

Sau khi hoàn thành xong slide list bạn bắt đầu thêm styles vào hình ảnh. Hãy nhấp đúp chuột vào từng slide và chọn phong cách mà bạn muốn. Lưu ý, slide sẽ có nhiều hình ảnh, bạn cần phải phân biệt rõ ràng. Phần này hãy thao tác trực tiếp để chọn style phù hợp.

Bước 4: Tạo hiệu ứng đẹp transition cho video

Hiệu ứng này được dùng để chuyển cảnh giữa các slide. Phần này bạn cũng có thể hiểu đơn giản là từng trang lật theo nhiều cách khác nhau. Kéo, thả, tách, biến hóa,… Độ dài ngắn phù thuộc vào từng loại mà bạn chọn.

Ngoài ra, bạn còn có thể add thêm các hiệu ứng chuyển cảnh đẹp khác bên ngoài vào video. Hãy dùng phần mềm để trải nghiệm nhé.

Bước 5: Thêm text cho video ảnh

Phần này đơn giản hơn nhiều, bạn cần soạn kịch bản trước. Bạn sẽ chọn font chữ Việt hóa VNI để hỗ trợ tốt hơn, tạo video thu hút hơn.

Bước 6: Add nhạc vào video

Bạn sẽ chọn đoạn nhạc phù hợp sau đó nhấp kéo thả vào. Lưu ý nên quan tâm đến độ dài của nhạc. Đồng thời, khi sử dụng video với mục đích thương mại, bạn lại càng nên chú tâm đến nhạc nhiều hơn.

Bước 7: Xuất video full HD

Đây là công đoạn cuối cùng của phần mềm. Chúng tôi đề xuất bạn nên tải video 1080p. Sử dụng video HD để đảm bảo khi đăng lên các kênh sẽ sắc nét hơn nhiều.

VớI những chia sẻ trên, mong rằng bạn sẽ hiểu thêm về phần mềm là biết cách tảI Proshow Producer về thiết bị của mình nhé. Làm video không khó, chỉ cần bạn cố gắng thì cơ hộI thành công sẽ rất cao. Hãy theo dõI trang của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều phần mềm mới.

>> Xem thêm các phần mềm miễn phí khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *