Chat with us, powered by LiveChat
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
[Download] Tải Photoshop CS6 Portable không cần cài đặt
 • Sử Mai Thư
 • Tháng Mười Hai 06, 2023
 • Không có bình luận

[Download] Tải Photoshop CS6 Portable không cần cài đặt

Rate this post

Hiện nay, tải Photoshop CS6 Portable là chủ đề được cộng đồng bàn tán xôn xao nhất trên hệ thống Internet. Mặc dù nó cũng có những ưu và hạn chế nhất định, tuy nhiên những tính năng của nó vẫn đảm bảo làm hài lòng các đối tượng học sinh, sinh viên ưa thích thiết kế vì thế cũng có rất nhiều người tin tưởng và tải phần mềm này về.

Photoshop CS6 Portable là gì?

Photoshop CS6  là phiên bản mới nhất cũng là phiên bản cuối cùng của Adobe Photoshop, phần mềm Photoshop CS6 Portable là phiên bản được ưa chuộng và được nhiều người sử dụng nhất.

Khi tải Photoshop CS6 Portable bạn sẽ sở hữu được các chức năng tốt nhất của bộ Adobe, đồng thời nó có sự ổn định trong quá trình hoạt động. Ứng dụng này rất hữu ích và phù hợp đối với những người chuyên thiết kế hình ảnh, học tập hay trải nghiệm.

tải Photoshop CS6 Portable

Những ưu điểm và hạn chế của bản Photoshop CS6 Portable

Bất kỳ ứng dụng nào cũng thế, cũng có những ưu và hạn chế, do đó khi tải Photoshop CS6 Portable cũng không thể tránh được, dưới đây là một số đánh giá về ưu và nhược điểm của Photoshop CS6 Portable

Ưu điểm

 • Tải Photoshop CS6 Portable rất nhẹ và tiện dụng, việc cài đặt cũng diễn ra nhanh chóng, không cần crack, dung lượng rất ít, không tốn vị trí lớn trong các ổ cứng, bạn có thể copy vào USB và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào bạn muốn.
 • Các dòng máy tính có cấu hình thấp cũng có thể tải Photoshop CS6 Portable về một cách dễ dàng, mà không gây nóng máy hoặc để máy rơi vào tình trạng lag máy.
 • Photoshop CS6 Portable rất tiện lợi, không cần cài đặt, mà bạn vẫn có thể sử dụng chỉ cần mở và dùng trực tiếp, nhanh chóng, rất phù hợp cho khối lượng công việc nhỏ.
 • Khác với các ứng dụng trước đó, bản Photoshop CS6 Portable này không cần phải truy cập yêu cầu bản quyền, nhanh chóng tránh rườm rà.

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm trên thì đối với bản Photoshop CS6 Portable cũng có một vài nhược điểm cần lưu ý:

 • Vì Photoshop CS6 Portable nhỏ gọn nên không cung cấp được đầy đủ các tính năng như bản Photoshop full.
 • Và hạn chế lớn nhất của Photoshop CS6 Portable đó chính là không thể nâng cấp các tính năng mới, nâng cao và chuyên sâu như Photoshop.
 • Mặc khác, có thể phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng vì bản Photoshop CS6 Portable không được Adobe cập nhật nữa.
 • Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các tính năng chuyên sâu hơn để đáp ứng được khối lượng công việc thì bạn không nên sử dụng phiên bản này.
 • Trên đây là một số ưu và nhược điểm của Photoshop CS6 Portable, bạn cần xem xét để lựa chọn các phiên bản cho phù hợp, tiện lợi nhất cho công việc của bạn.

Cách tải photoshop CS6 portable dành cho windows

 • Bước 1: Bạn nên kiểm tra dung lượng và windows của mình xem có phù hợp với phiên bản này không, để tránh các tình trạng tải sai dẫn đến không sử dụng được. Để biết được windows của máy là bao nhiêu, thì bạn có thể kích chuột phải để truy cập vào my computer.
 • Bước 2 : Sau khi đã hoàn tất việc download xong, bạn cần mở folder chứa bản cài đặt vừa download xuống, và click chuột phải chọn Extract here để giải nén tệp này. Việc giải nén được thực hiện xong, tiếp theo bạn cần click file đã tải Photoshop CS6 Portable để tiến hành cài đặt, nếu bạn sử dụng một ngôn ngữ khác, bạn có thể tùy chọn ở phần ngôn ngữ. Sau khi chọn xong ấn Next.
 • Bước 3: Sau khi ấn Next bạn cần chọn đường dẫn cho nó để lưu bản Photoshop CS6 Portable, và bạn cài đặt nó vào ổ đĩa E, sau đó ấn Install.

Ấn Install xong, bạn chờ một lát để máy cài đặt, tiếp theo ấn Finish vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt cho phiên bản Photoshop CS6 Portable rồi.

Với 3 bước thao tác trên, hy vọng bạn sẽ hoàn tất việc cài đặt phần mềm Photoshop CS6 Portable một cách dễ dàng và không gặp những khó khăn nào!

Trên đây là một số ưu và nhược điểm cũng như các bước tiến hành để tải Photoshop CS6 Portable, bạn cần xem xét để lựa chọn các phiên bản cho phù hợp, tiện lợi nhất cho công việc của bạn nhé!

>> Xem thêm các phần mềm miễn phí khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *