Chat with us, powered by LiveChat
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
[Download] Tải CCleaner Professional full crack – Phần mềm dọn rác miễn phí
 • Sử Mai Thư
 • Tháng Mười Hai 06, 2023
 • Không có bình luận

[Download] Tải CCleaner Professional full crack – Phần mềm dọn rác miễn phí

Rate this post

Máy tính và điện thoại sử dụng qua thời gian dài sẽ càng ngày càng chậm và nặng. Một trong số những nguyên nhân gây ra việc load chậm đó là do có quá nhiều file rác, lịch sử lưu trữ không cần thiết. CCleaner đã ra đời và giải quyết vấn đề này cho bạn. Tải CCleaner full crack giống như bạn tuyển cho máy tính một cô giúp việc đảm đang. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng mà CCleaner đem lại và cách tải phần mềm này nhé.

CCleaner là phần mềm gì?

CCleaner là một trong những phần mềm được ưa chuộng và hoạt động tốt nhất hiện tại. Chúng có công dụng dọn dẹp và quét dọn rác trong hệ thống máy tính, điện thoại của bạn.

CCleaner được giới văn phòng yêu thích vì phần mềm giải quyết được nhiều thứ như: dọn dẹp hệ thống, hỗ trợ xóa và quét các file rác, xóa và tìm các file trùng lặp, gỡ cài đặt chương trình,… ổ cứng có dung lượng lớn cũng được hỗ trợ giải phóng và cải thiện hiệu suất của máy tính.

Hiện tại bạn có thể tải CCleaner và sử dụng miễn phí nhưng nhà phát hành cũng cung cấp một bản CCleaner professional, trả phí và có thêm nhiều tính năng nâng cao.

Tải CCleaner miễn phí

Khám phá các tính năng của CCleaner

Delete lịch sử duyệt web và cookies

Đây là tính năng chính của phần mềm, CCleaner hỗ trợ bạn dọn dẹp những lịch sử tìm kiếm của web và lưu trữ cookies cũng như bộ nhớ cache. Chỉ với một cú click chuột thì tất cả sẽ được dọn dẹp sạch sẽ.

Registry được dọn dẹp

Dọn Registry tức là hỗ trợ dọn và quét các file rác tại cửa sổ windows registry. Những file này bao gồm: các file tải xuống lỗi, trình cài đặt, font chữ không cần, ActiveX Control và đường dẫn file chia sẻ.

Để CCleaner dọn được register thì trước tiên bạn cần sao lưu những file đã xóa ở định dạng .reg. Để đề phòng cho trường hợp xóa phải file quan trọng thì bạn vẫn có thể tìm ;ại bằng cách click đúp chuột vào file vừa sao lưu.

Tăng tốc thời gian khởi động máy

CCleaner hỗ trợ bạn vô hiệu hóa hoặc tắt các chương trình không cần thiết khởi động trong quá trình khởi động của máy. Điều này sẽ giúp thời gian khởi động của máy tính nhanh hơn nhờ không phải khởi động các chương trình dư thừa.

Bạn chỉ cần mở tab startup trên cửa sổ của phần mềm. Tìm và ngưng khởi động các chương trình bạn cho là không cần thiết.

Quét dọn file trùng lặp, file rác

Được thiết kế khả năng quét nhanh, mỗi lần dọn dẹp của CCleaner sẽ tìm ra những tệp trùng lặp trên máy và các tệp rác cùng với đề xuất loại bỏ. Nếu bạn thấy những file này không cần thiết thì chỉ cần click chuột là đã xóa sạch giúp máy chạy nhanh hơn.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện của CCleaner rất đơn giản, người dùng mới cũng rất dễ thao tác và sử dụng. Những thao tác dọn dẹp chủ yếu là click chuột đơn giản. Sau khi tải CCleaner bạn sẽ thấy chỉ có 3 giao diện chính, dễ đọc và sử dụng.

Ngoài ra, CCleaner cũng được tích hợp một số tính năng khác như: hỗ trợ gỡ các ứng dụng phần mềm mà không cần thực hiện quá nhiều bước như ở windows, phân tích và chỉ ra các ổ cứng chiếm dung lượng lớn.

Các bước tải CCleaner

Tải CCleaner cho máy tính

 • Bước 1: Truy cập link sau https://www.ccleaner.com/ccleaner/download. Tại giao diện chính của trang web bạn sẽ thấy 3 gói tải. Gói miễn phí, bản pro và gói pro cho 3 PC.
 • Bước 2: Để tải xuống CCleaner hoàn toàn miễn phí thì bạn click vào “free download” nhé
 • Bước 3: Tải được file có đuôi .exe, click trực tiếp vào file vừa tải và chọn “run as administrator”
 • Bước 4: Chọn ngay vào install
 • Bước 5: Sau khi install phần mềm sẽ đề xuất thêm các phần mềm khác như: diệt virus AVG, Antivirus free. Tùy vào sở thích mà bạn có thể cài đặt thêm hay không nhé. Nếu có thì click vào accept, từ chối chọn decline.
 • Bước 6: cuối cùng là chờ khoảng 1 phút để phần mềm tự động cài đặt sau đó bạn chọn run cleaner để khởi động và hoàn tất.

Tải xuống CCleaner cho điện thoại

Ngoài phiên bản dành cho máy tính thì CCleaner còn cung cấp phiên bản dành cho chiếc điện thoại của bạn. Để tải CCleaner vào điện thoại thì bạn cần mở cửa hàng CH Play trong điện thoại lên.

Tại thanh tìm kiếm tìm từ khóa CCleaner chọn vào biểu tượng chữ C màu đỏ có cây chơi và tải xuống. Sau đó ngồi đợi một xíu để phần mềm tự tải và khởi động là bạn có thể quét dọn cho điện thoại rồi.

Điểm khác nhau giữa các gói CCleaner

Đối với bất kỳ phần mềm nào cũng vậy, cung cấp bản free chắc chắn sẽ ít chức năng hơn bản trả tiền. Vì thế, bạn cần tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp để chọn mua gói cho phù hợp. Dưới đây là những tính năng khác nhau của 3 gói CCleaner

Tải CCleaner Gói free sẽ bao gồm các tính năng sau:

 • Các phần mềm được cài đặt trong hệ thống sẽ do CCleaner kiểm soát.
 • Bảo vệ vấn đề riêng tư như mật khẩu khi log in vào bất kỳ trang web nào
 • Xóa các dữ liệu duyệt web
 • Kiểm tra và phân tích tình trạng của máy tính, điện thoại
 • Dọn dẹp giúp tăng tốc máy tính của bạn.

Gối CCleaner Pro: giá $24.95

 • Bao gồm các tính năng của CCleaner free
 • Cập nhật phiên bản mới nhất của các phần mềm trong hệ thống máy tính
 • Dọn dẹp nâng cao loại bỏ các file rác cứng đầu trong máy
 • Tự động xóa duyệt web khi đóng bất kỳ trình duyệt nào.

Gói professional bundle up to 3 PC: $34.95

 • Bao gồm tất cả tính năng của hai gói trên
 • Phiên bản dành cho 3 máy tính sẽ có thêm tính năng dọn dẹp, chống phân mảnh ổ cứng máy tính hiệu quả hơn.
 • Phục hồi các file đã mất, trong trường hợp xóa, dọn dẹp nhầm.

Những câu hỏi thường gặp khi tải CCleaner

Vì sao tôi phải tải xuống CCleaner?

Với tất cả tính năng đã được liệt kê ở trên, nếu bạn không muốn làm việc với một chiếc máy tính rùa bò bạn không muốn bị mất mật khẩu vào những ứng dụng độc hại,.. thì tải CCleaner chính là điều cần thiết với bạn. Đồng thời, chỉ sử dụng bản miễn phí nhưng cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn rồi, chúng không tốn tiền.

Máy tính nào thì sử dụng được CCleaner?

Hiện tại CCleaner đang hỗ trợ tất cả các phiên bản của windows, máy tính bạn có cấu hình mạnh hay yếu đều cài đặt và sử dụng được. Ngoài ra, đối với hệ điều hành MACOS thì chỉ hỗ trợ phiên bản 10.8 trở lên bạn nhé.

Phiên bản CCleaner mới nhất

CCleaner luôn cập nhật các phiên bản, hiện tại mới nhất là CCleaner 2021. Ngoài ra, còn có phiên bản CCleaner Portable, đây là phiên bản bạn không cần làm các bước cài đặt, tải xuống là có thể sử dụng.

Tuy nhiên, nhà phát triển CCleaner không khuyến khích bạn dùng phiên bản này. Các trường hợp như bạn không có tài khoản admin của máy và chỉ sử dụng các tính năng đơn giản như gỡ phần mềm, xóa file nhẹ nhàng, dọn dẹp đơn giản thì có thể tải bản CCleaner Portable.

Có phiên bản tiếng Việt không?

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thì CCleaner có hỗ trợ tiếng Việt bạn nhé. Để dử dụng tiếng Việt trong phần mềm bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở phần mềm và nhấn vào mục Options
 • Bước 2: Tại Options chọn settings
 • Bước 3: Chọn mục Language
 • Bước 4: Tìm tiếng Việt tức Vietnamese.

Vậy là bạn đã hoàn thành chuyển từ tiếng Anh sang Tiếng Việt để thuận tiện trong việc dọn dẹp máy tính rồi.

CCleaner thật sự là một ứng dụng dọn dẹp cần thiết cho máy tính của bạn và doanh nghiệp bạn. Hãy làm theo các bước tải CCleaner ở trên và tuyển về cho máy tính một “cô giúp việc” hữu dụng nhé. Chúc bạn tải thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời.

>> Xem thêm các phần mềm miễn phí khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *