Phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua dịch vụ Google Ads

Bắt đầy một chiến dịch quảng cáo Google thành công với SEORankLead


Nhận Tài Liệu Audit PPC miễn phí

Phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua dịch vụ Google Ads

Bạn sẽ nhận được gì từ Google Ads?​

Quảng cáo Google, còn được gọi là Google pay-per-click (PPC) hay được gọi là Google AdWords, là một trong những hình thức tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất, cho phép website của bạn xuất hiện trước khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới chính là Google. Bạn chỉ trả tiền khi một người nhấp vào quảng cáo của bạn. Đo lường ROI của bạn với quảng cáo Google rất dễ dàng nhờ các công cụ hỗ trợ  như: Google Analytic, Google tamager…Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thu lợi nhuận từ Quảng cáo Google?

Kết quả nhanh chóng

Google PPC sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên trang đầu tiên kết quả tìm kiếm chỉ sau vài tiếng chứ không phải vài tháng.

Nhắm đúng đối tượng

Google Ads có thế nhắm mục tiêu đến đúng khách hàng tiềm năng theo từ khoá, vị trí, độ tuổi, giới tính, thu nhập và các khoảng thời gian trong ngày.

Dẫn đầu thị trường

Khi doanh nghiệp của bạn đứng đầu trong kết quả của Google, thì hiệu của bạn cũng sẽ đứng đầu trong suy nghĩ của khách hàng.

Goolge PPC là một phương pháp quảng cáo tuyệt vời giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả ngay lập tức như lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số trong khi xây dựng nền tảng SEO lâu dài.

Dịch vụ Google Ads bao gồm những gì?

Google Ad Campaign Auditing

Chúng tôi sẽ cung cấp một phân tích sâu sắc về hiệu suất các chiến dịch Quảng cáo Google hiện tại của bạn và xem xét giải pháp cải tiến để tăng hiệu suất các chiến dịch đó.

Campaign Setup

Chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc thiết lập một loạt các chiến dịch Quảng cáo Google thành công và có lợi nhuận cho doanh nghiệp khách hàng.

Quản lý Campaign

Chúng tôi quản lý thường xuyên các chiến dịch đã có sẵn hoặc được SEORankLead tạo mới nhằm tối đa lợi nhuận cho khách hàng.

Theo dõi chuyển đổi

Trong quá trình thiết lập hoặc quản lý chiến dịch Quảng cáo Google , SEORankLead luôn đảm bảo theo dõi chuyển đổi chính xác. Từ đó đưa ra các quyết định cải thiện hiệu suất trong chiến dịch tổng thể .

Tạo bản sao quảng cáo

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra hiệu suất quảng cáo, thêm các biến thể mới và tạm dừng bất kỳ quảng cáo hiệu suất thấp nào để đảm bảo các mẫu quảng cáo mang lại lợi nhuận tối đa.

Tối ưu Landing Page

Chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất thường xuyên giúp bạn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khi khách truy cập đến Landing Page từ Quảng cáo Google.

Vì sao SEORankLead khác biệt?

Tối ưu chuyển đổi

SEORankLead có các công cụ đo lường hiệu suất quảng cáo rõ ràng. Từ đó có thể đưa ra các giải pháp tối ưu chuyển đổi nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh cụ thể.

Phương pháp bài bản, Minh bạch

SEORankLead cam kết tuyệt đối không sử dụng các thủ thuật công nghệ “đen” để kiếm lợi bất chính. Toàn bộ quá trình thực hiện dịch vụ Google Ads đều được lên kế hoạch chi tiết với khách hàng.

Chứng nhận của Google​

SEORankLead là đối tác của Google trong nhiều năm qua. Các chuyên gia Google Ads của shúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng. Tiết kiệm một đồng chi phí là có thêm một đồng lãi

Dịch Vụ PPC tại SEORankLead

Google Display Network​

Google AdWords​

Google Shopping

Google Remarketing and Management​

Phân tích Audit Campaign Miễn Phí
Analysis

Phân tích Audit Campaign Miễn Phí