Dịch Vụ SEO HCM

 • Home
 • Dịch Vụ SEO HCM
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Rate this page

Dịch vụ SEO HCM lên TOP bền vững – an toàn. Chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng của hàng nghìn doanh nghiệp trong tương lai. SEORANKLEAD cung cấp giải pháp SEO tại TP.HCM hiệu quả nhất để tìm kiếm nguồn thông tin hữu ích cho mọi khách hàng tìm đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Chúng tôi là những chuyên gia về SEO Website nói riêng và SEO Marketing nói chung. Hiệu quả chiến dịch và bền vững TOP #1 là hai tiêu chí đứng đầu khi chúng tôi làm việc với từng doanh nghiệp trên thị trường.

Dịch vụ seo hcm

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO TP.HCM tại SEORANKLEAD ?

Với kinh nghiệm ++13 năm, SEORANKLEAD đang chiếm lĩnh trên thị trường SEO website TP.HCM. Chúng tôi luôn đề xuất những giải pháp tốt nhất để giúp các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh gia tăng lượng SERP trên Google tìm kiếm một cách hiệu quả nhất.

SEO Top #1

Đưa website tăng trưởng một cách nhanh chóng và ổn định chuẩn thuật toán của Google.

SEO uy tín

Sở hữu đội ngũ chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực SEO hàng đầu trong ngành. Luôn sẵn sàng chiến đấu và xâu dựng tường thành vững chắc cho mọi website của doanh nghiệp.

SEO an toàn

Đảm bảo tính an toàn tuyệt đói, lượng từ khó lên TOP gia tăng chính xác và hiệu quả. Thu hút nhu cầu tím kiếm tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao.

SEO cam kết

Đẩy TOP liên tục đến khi thứ hạng website đạt thứ hạng cao. Chúng tôi chỉ thu phí khi từ khoá đạt thứ hạng cao nhất.

SEO support

Dịch vụ SEO HCM chuyên nghiệp tại SEORANKLEAD hỗ trợ tư vấn 24/7. Liên hệ với chúng tôi qua: Email, Hotline, Zalo, Facebook,..

SEO kết nối

SEORANKLEAD thực hiện các chức năng như một người ngoại giao kết nối doanh nghiệp và khách hàng của họ một cách nhanh chóng và thân thiện.

Quy trình triển khai Dịch vụ SEO HCM chuyên nghiệp

SEORANKLEAD là đơn vị hàng đầu được mọi doanh nghiệp tin chọn về dịch vụ SEO tại TP.HCM. Là một Search Agenncy đa màu sắc đem tới doanh nghiệp nhiều trải nghiệm quảng cáo vô cùng thu hút, chúng tôi mang lại hiệu quả trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tiếp nhận yêu cầu SEO

Doanh nghiệp cần cung cấp cho SEORANKLEAD những thông tin quan trọng sau: Tên doanh nghiệp / lĩnh vực kinh doanh / Link website chính / Bộ key (nếu có) / mong muốn của doanh nghiệp khi triển khai dự án.

Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để phân tích nghiệp vụ về SEO. Từ đó, các chuyên gia SEO sẽ đưa ra:

 • Giải pháp SEO tối ưu nhất
 • Phân tích nghiệp vụ và cân đối chi phí
 • Đưa ra phương án cải thiện key và website chuẩn thuật toán Google.

Đánh giá Website & Keywords

Là một Agency chú trọng vào phân tích hành vi và nhu cầu khách hàng, SEORANKLEAD sẽ đánh giá tổng quát website để cải thiện nội dung, hình thức và các yếu tố kỹ thuật liên quan để triển khai hướng đi chính xác và hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp 3 loại hình dịch vụ để khách hàng lựa chọn:

 • Dịch vụ SEO từ khoá HCM : Định hướng số lượng từ khoá cho mọi doanh nghiệp để thúc đẩy thứ hạng Google..
 • Dịch vụ SEO Traffic: Tăng cường nội lực cho những website mới nhờ tính năng mở rộng tệp khách hàng mục tiêu thông qua sáng tạo nội dung (Content) .
 • Dịch vụ SEO tổng thể: Tiếp cận đa số nhu cầu trực tiếp của khách hàng trên thị trường. Đồng thời phân tích đối thủ dựa vào lượng từ khoá chuyên ngành.

Gửi Email Báo giá SEO

Thảo luận thống nhất báo giá dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp đồng thời phân tích khi nghiệm thu kết quả và Plan SEO qua Email hoặc hội họp trực tiếp.

Báo giá khi ký kết hợp đồng dịch vụ SEO HCM là mức giá cạnh tranh và không phát sinh thêm chi phí.

Ký kết hợp đồng SEO

Công ty đề cao tính đồng thuận của hai bên với Plan & báo giá chi tiết. Dựa vào lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu của doanh nghiệp, số lượng từ khóa và vị trí mong muốn, SEORANKLEAD sẽ gửi khách hàng báo giá chi tiết. Hợp đồng sẽ được kí kết khi hai bên thống nhất về quy trình làm việc, dựa trên mức KPI.

Tất cả điều khoản nêu trong hợp đồng đều minh bạch và được kiểm duyệt trước khi ký kết giữa hai bên với nhau.

Triển khai dự án SEO

Cam kết triển khai dịch vụ SEO HCM bền vững, an toàn. Đảm bảo mang lại những kết quả tích cực về lượt hiển thị đến khách hàng tiềm năng theo quy trình như sau:

 • SEO Audit
 • Xây dựng Content
 • SEO Entity
 • SEO Onpage
 • SEO Offpage
 • Tối ưu chuyển đổi
 • Báo cáo

Bảng báo giá dịch vụ SEO HCM

Start-Up

Basic Premium
14.99 Triệu/Tháng 21.99 Triệu/Tháng

45 Triệu/Tháng

Keywords : 50 key

Độ khó : Vừa

Mức độ cạnh tranh :Dễ

Thời gian SEO : 12 tháng ( tối thiểu )

Tư vấn miễn phí 24/7

Keywords : < 300 Key

Độ khó : Vừa -> Trung bình

Mức độ cạnh tranh : Dễ

Thời gian SEO : 12 tháng ( tối thiểu )

Tư vấn miễn phí 24/7

Keywords :1000 – 5000 Key

Độ khó : Khó

Mức độ cạnh tranh :Khó

Thời gian SEO : 12 tháng trở lên

Tư vấn miễn phí 24/7

Khách hàng nói gì về dịch vụ seo HCM của SEORANKLEAD?

Đây là những phản hồi của những khách hàng yêu dấu đã đồng hành cùng SEORANKLEAD trong thời gian qua. Với kinh nghiệm 13+ năm chúng tôi đã và đang hoàn thành sứ mệnh của mình.

“SEO là một nhánh Marketing đòi hỏi người có chuyên môn cao. Tại Việt Nam rất khó kiếm được người như vậy nên tôi đã chọn dịch vụ SEO TOP tại SEORANKLEAD. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng doanh nghiệp tôi hơn 5 năm qua.”

“Cùng làm việc với SEORANKLEAD là điều đúng đắn nhất từ trước đến nay của tôi. Tôi từng băn khoăn nên tuyển dụng SEO in hours hay dịch vụ nhưng giờ tôi biết quyết định đồng hành cùng SEORANKLEAD là bước đi chính xác.”

“Tôi đang sở hữu chuỗi cửa hàng điện tử có mặt trên 30 tình thành cả nước. Hãy nghĩ về hành vi của bạn trước khí mua sản phẩm nào đó. Xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm sẽ mở ra chiến lược marketing mới. Bạn sẽ thành công.”

“Dịch vụ SEO tại SEORANKLEAD khiến tôi thực sự an tâm, tin tưởng và tôi đã đồng hành cùng SEORANKLEAD hơn 3 năm nay. Công nghệ số 4.0 đang bùng nổ nếu không năm bắt xuất hiện trên công cụ ìm kiếm google thì đó là tổn hại rất lớn cho doanh nghiệp.”

Rate this page