Chat with us, powered by LiveChat
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Dịch vụ SEO bất động sản chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO bất động sản chuyên nghiệp

Rate this post

Thị trường bất động sản biến đổi không ngừng. Trong điều kiện kinh tế hiện nay, đây được xem là một miếng bánh “béo bở” mà bất kì ai cũng muốn dành phần. Vậy thì làm cách nào để khách hàng biết đến bạn? Làm cách nào để trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng? Đó chính là lúc bạn cần đến dịch vụ seo bất động sản. Cùng SEORanklead tham khảo bài viết để nắm được tầm quan trọng của SEO nhé.

SEO bất động sản là gì?

SEO (Search Engine Optimization) nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nhiệm vụ chính của người làm SEO là tối ưu hóa các công việc như tốc độ website, cấu trúc website, hệ thống backlinks, viết các bài viết chứa từ khóa quan trọng, vân vân… Những công việc trên giúp website bất động sản của bạn được Google (hay các trang web tìm kiếm khác) đánh giá cao, dễ dàng được xuất hiện trong top 10 vị trí tự nhiên đầu tiên nhất.

Nói một cách đơn giản, dich vu seo bds chính là hàng loạt các công việc được phối hợp nhịp nhàng, trơn tru. Mục đích là nhằm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn khi họ có nhu cầu truy vấn các thông tin liên quan.

Ưu điểm của dịch vụ seo bất động sản là gì?

Để trả lời được câu hỏi này, trước hết ta cùng trả lời cho câu hỏi: Khi bạn cần tìm kiếm thông tin trên mạng internet, bạn sẽ tìm kiếm ở đâu? Chính xác, bạn sẽ tìm kiếm ở Google. Chính vì vậy, khi khách hàng cần thông tin về các dự án mới hoặc cũ, cho thuê hay mua bán các loại hình bất động sản như nhà đất, căn hộ,…  Google chính là nơi đầu tiên mà họ tìm kiếm thông tin

Vậy ưu điểm lớn nhất của dịch vụ SEO top Google đó là giúp bạn tiến gần hơn đến với khách hàng tiềm năng. Đây là cơ hội cho bạn nếu như các từ khóa liên quan đến bất động sản bạn đang bán được khách hàng tìm kiếm. Vì tâm lý khách hàng thường chỉ click chọn xem những trang web liên quan đến nhu cầu tìm kiếm của mình ở trang đầu tiên trên Google. Đừng để vụt mất cơ hội chỉ vì trang web của bạn chưa sử dụng dich vu seo bds đúng đắn.

Lý do bạn nên tham khảo dịch vụ seo bất động sản của SEORanklead

Ngoài lý do quan trọng đó là để khách hàng dễ dàng tiếp cận với trang web bất động sản của bạn. Thì dich vu seo bat dong san còn có khả năng giúp bạn:

  • Tiếp cận được số lượng người dùng khổng lồ trên mạng internet. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí cho việc quảng cáo.
  • Thu được tệp khách hàng tiềm năng với một mức chi phí hợp lý, ổn định.
  • Chỉ khi khách hàng thực sự có nhu cầu họ mới bắt đầu search những từ khóa liên quan. Điều này có nghĩa là lưu lượng truy cập từ công tác SEO cho ra tỷ lệ chuyển đổi khá cao.
  • Xây dựng được uy tín, độ phủ sóng cho website bất động sản của bạn khi liên tục xuất hiện trong top 10 vị trị đầu tiên của Google.
  • Có thể cạnh tranh với các công ty lớn, các đối thủ của bạn.
  • Quan trọng nhất giúp bạn quảng cáo, đưa sản phẩm bất động sản của mình đến với khách hàng. Từ đó bán được sản phẩm của mình và thu lợi.

SEO là một chiến dịch cần đầu tư chăm chút, tỉ mỉ và lâu dài. Và hơn hết là cần phải có đội ngũ thực hiện SEO giàu kinh nghiệm, biết nắm bắt thị trường. Nhất là đối với thị trường có nhiều biến động, thay đổi không ngừng như thị trường bất động sản. Dich vu seo bds của SEORanklead có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đau đầu như: xếp hạng website trong top 10 vị trí tìm kiếm, cải thiện rank (thứ hạng) từ khóa của website bạn, tối ưu hóa trang web nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt là hỗ trợ bạn sáng tạo nội dung và nhiều hơn nữa.

Quy trình thực hiện dịch vụ seo bất động sản của SEORanklead

SEORanklead tự hào đã giúp hàng trăm khách hàng lên Top Google với dich vu seo bat dong san đúng đắn của mình. Cùng tham khảo quy trình làm việc chặt chẽ, tỉ mỉ của chúng tôi nhé.

Bước 1: Xác định mục tiêu là SEO

Đối với khách hàng là những người kinh doanh bất động sản. Mục tiêu rõ ràng nhất chính là bán được sản phẩm và thu được lợi nhuận. Hiểu được điều đó, SEORanklead luôn bám sát với mục tiêu thực tế, không vẽ vời hay đi sai lệch với yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Cùng khách hàng phân tích chuyên sâu

Phân khúc khách hàng, thị trường tiềm năng, các vấn đề liên quan, vân vân… sẽ được SEORanklead phân tích và thảo luận với khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đề ra một bản chiến lược tổng quát phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Từ đó tư vấn tối ưu website, lên kế hoạch tổng thể cho chiến lược của dich vu seo bat dong san.

Bước 3: Nghiên cứu bộ từ khóa chi tiết

Đây là bước quan trọng trong dich vu seo bds. Đối với SEORanklead, bước này quyết định 80% độ thành công của chiến dịch, dự án. Từ bộ từ khóa chi tiết này, ta sẽ hiểu được người dùng đang tìm kiếm cái gì, bất động sản nào, ở đâu, thuộc dự án nào,… Từ đó dễ dàng nắm bắt được hành vi người dùng (insights) và lên chiến lược sáng tạo nội dung (content) phù hợp. Khi có được những điều trên, người dùng sẽ truy cập trang web của bạn để theo dõi nội dung họ quan tâm. Điều này giúp tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho trang web cũng như nhận đánh giá cao hơn từ Google.

Bước 4: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

“Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Không bao giờ sai khi cần tìm hiểu kỹ các đối thủ cạnh tranh của mình. SEORanklead sẽ nghiên cứu thị trường bất động sản, tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu ở đối thủ của bạn. Với những điểm mạnh, ta có thể học hỏi, biến tấu chúng thành điểm mạnh của mình. Còn đối với những điểm yếu, ta sẽ khắc phục, phát triển chúng thành những điểm mạnh của riêng mình. Từ đó bạn – những khách hàng trân quý của chúng tôi – sẽ có được một dịch vụ seo bất động sản thật chi tiết và hiệu quả.

Bước 5: Tiến hành SEO onpage

Tùy theo từng khách hàng, chúng tôi sẽ có những kế hoạch tối ưu hóa tổng thể website riêng phù hợp. SEO onpage là một trong những yếu tố quan trọng trong dich vu seo bds. SEORanklead sẽ đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc, phát triển nhằm giúp website bạn luôn ổn định và chất lượng.

Bước 6: Hệ thống backlinks

Lại thêm một yếu tố quan trọng trong dich vu seo bat dong san. Hệ thống backlinks chất lượng giúp website bất động sản của bạn tăng trưởng nhanh chóng. Đặc biệt giúp bộ từ khóa của bạn giữ ranking hiệu quả.

Bước 7: Mạng xã hội 

Ngoài Google thì mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… cũng là những đại dương xanh để áp dụng dịch vụ seo bất động sản. SEORanklead sẽ sử dụng những nền tảng này để góp phần hỗ trợ sự nhận diện thương hiệu cho website của bạn.

Bước 8: Báo cáo kết quả

Bạn sẽ nhận được báo cáo kết quả dịch vụ seo bđs theo tuần hoặc theo tháng để cập nhật thường xuyên hiệu quả làm việc của chúng tôi.

Dịch vụ seo bất động sản đang rất hot trên thị trường hiện nay. Đây chính là chìa khóa giúp bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng ngoài kia. Giúp bạn đưa sản phẩm bất động sản của mình đến với đúng khách hàng có nhu cầu. Tại SEORanklead, ngoài các dịch vụ SEO website thông thường, dich vu seo bds đang được các khách hàng ưa chuộng. Với kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện seo on top cho hơn một trăm khách hàng khác. Chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác hàng đầu cùng bạn trở thành best seller bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *