Dịch vụ tiếp thị nội dung để tăng lưu lượng truy cập

Tiếp thị nội dung rất giống SEO . Họ có cùng mục tiêu và được hưởng lợi từ cùng các nguyên tắc về chất lượng, độ tươi và tính nhất quán.
Tiếp thị nội dung hiệu quả vượt xa đơn giản bao gồm từ khóa và viết tiêu đề thân thiện với công cụ tìm kiếm. Khi nó được thực hiện đúng, bạn có thể mong đợi:


Read More

Dịch vụ tiếp thị nội dung để tăng lưu lượng truy cập

Bạn nhận được gì từ dịch vụ Content Marketing?

Thúc đẩy doanh thu

Các nghiên cứu gần đây tiết lộ rằng các doanh nghiệp có kế hoạch tiếp thị nội dung nhận được tỷ lệ chuyển đổi cao gấp sáu lần so với các doanh nghiệp bỏ qua chiến lược tiếp thị kỹ thuật số này.

Định vị thương hiệu

Khách hàng tiềm năng sẽ tiếp thị và xây dựng doanh nghiệp cho bạn bằng cách chia sẻ nội dung của bạn với người khác. Tiếp thị nội dung được cho là cách hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu.

Tối ưu SEO

Nội dung content chuẩn SEO tương thích giúp website của bạn giữ vững thứ hạng trên TOP các công cụ tìm kiếm nổi tiếng.

Content là tiếng nói không thành lời của bạn. Là cơ hội để bạn kết nối với khách hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua website của mình.

Khám phá một cách tiếp cận toàn diện để tiếp thị trực tuyến
Analysis

Khám phá một cách tiếp cận toàn diện để tiếp thị trực tuyến

Làm thế nào để tiếp thị nội dung làm tăng SEO của bạn?
Social Media sẽ giúp chiến dịch hiện tại của bạn chứ?
Là nội dung của bạn tiếp cận đúng người?


Có gì trong Gói nội dung tùy chỉnh của chúng tôi

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bạn có thể làm việc trực tiếp với nhân viên content của chúng tôi, thoải mái tương tác, chia sẻ mong muốn của bạn một cách cụ thể nhất để có được kết quả đầu ra ưng ý nhất.

Phân tích – Planning

SEORankLead sẽ dựa vào thông tin về yêu cầu của khách hàng để tiến hành phân tích bộ từ khoá quảng cáo, nghiên cứu đối thủ,….Từ đó sẽ lên được Plan Content Marketing cụ thể cho quý khách hàng.

Triển khai viết bài

Triển khai viết content theo kế hoạch đã đưa ra đúng deadline cam kết. Tất cả nội dung của được kiểm soát về chất lượng.

Bàn giao

Sau khi đã biên tập xong nội dung. SEORankLead sẽ gửi khách hàng kiểm duyệt, chỉnh sửa bài đăng nếu cần thiết, sau đó thực hiện đăng bài theo tiến độ.

Quản lý kiểm duyệt

Đội ngũ sáng tạo nội dung sẽ liên tục trao đổi với khách hàng để đảm bảo nội dung chính xác, hấp dẫn, cập nhật những xu hướng mới nhất để nội dung có tính tương tác cao.

Bảo hành

Tất cả các bài viết sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu không quá 5 lần

Tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn muốn biết thêm về những gì dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi có thể làm để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn