Chat with us, powered by LiveChat
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Từ Khóa Explorer 2.0 – Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Của Ahrefs

Từ Khóa Explorer 2.0 – Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Của Ahrefs

Rate this post

Từ Khóa Explorer 2.0 – Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa SEO Của Ahrefs

Nghiên cứu từ khóa là một việc vô cùng quan trọng trong SEO. Bạn hay sử dụng công cụ nào để nghiên cứu từ khóa? Hãy cùng tìm hiểu “Từ Khóa Explorer 2.0” công cụ nghiên cứu từ khóa SEO của Ahrefs.

Keywords Explorer 2.0 Của Ahrefs Có Gì Đặc Biệt?

 • Từ khóa Explorer 2.0 đang sử dụng một cơ sở dữ liệu khổng lồ với khoảng hơn 3,1 tỷ từ khóa từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Quan trọng hơn cả dữ liệu từ khóa Explorer 2.0 được cập nhật mới mỗi tháng.
 • Lưu lượng tìm kiếm có độ chính xác cao

Chúng tôi xử lý một lượng rất lớn dữ liệu nhấp chuột của người dùng, vì vậy chúng tôi có thể tính toán chính xác khối lượng tìm kiếm của từng từ khóa.

Khối lượng tìm kiếm từ khóa trong ahrefs cập nhật có độ chính xác cao hơn rất nhiều so với khối lượng tìm kiếm từ khóa cập nhật bởi “Công Cụ Lập Kế Hoạch Từ Khóa Của Google – Google ADS” (trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản Google ADS có mức chi tiêu cho quảng cáo thấp).

 • Tỉ lệ “Số lần nhấp chuột/Số lượng tìm kiếm” – không phải tất cả các truy vấn tìm kiếm trên Google đều dẫn đến kết quả là các lần nhấp chuột vào các kết quả hiển thị. Nhờ dữ liệu nhấp chuột, chúng tôi có thể tỉ lệ người dung nhấp chuột vào kết quả tìm kiếm sau khi thực hiện truy vấn tìm kiếm.
 • Từ khóa Explorer 2.0 cung cấp ý tưởng từ khóa vượt trội với cơ sở dữ liệu hơn 3,1 tỷ từ khóa.
 • Xác định từ khóa tốt nhất một trang xếp hạng.
 • Độ khó của từ khóa – điểm KD.
 • Tổng quan về SERP – độ khó thực tế của từ khóa: chúng tôi đã một báo cáo “tổng quan về SERP ”, báo cáo này tổng hợp tất cả các chỉ số SEO lại với nhau để giúp bạn có hiểu biết chính xác về độ khó thực tế của từ khóa một SERP. SERP (là viết tắt Search Engine Results Pages) đây là các trang kết quả trả về của công cụ tìm kiếm google khi người dùng thực hiện truy vấn tìm kiếm. Đối với tập hợp con các từ khóa tốt nhất của 5 trang xếp hạng đầu của từ khóa hạt giống sẽ được hiển thị dưới dạng một biểu đồ theo thời gian, điều này cung cấp một số thông tin chi tiết về tuổi của SERP.
 • Danh Sách Từ khoá – Khi bạn tìm thấy một số ý tưởng từ khóa hấp dẫn, bạn có thể lưu chúng vào danh sách để sau này tham khảo.

Cơ Sở Dữ Liệu Hơn 3,1 Tỷ Từ Khóa

Chúng tôi nhận thêm nhiều từ khóa mới ở đâu?

Chúng tôi xử lý một lượng rất lớn dữ liệu nhấp chuột trong thời gian 12 tháng (nghĩa là chúng tôi thực hiện phân tích hàng triệu người trên thế giới đang thực hiện truy vấn tìm kiếm những gì trên Google). Chính vì vậy tất cả những từ khóa trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi đều là từ khóa mới.

Cơ Sở Dữ Liệu Từ Khóa Từ Nhiều Quốc Gia Trên Thế Giới

Chúng tôi không chỉ tăng quy mô cơ sở dữ liệu, mà chúng tôi còn thu thập từ khóa từ nhiều quốc gia.

Nếu bạn đang thực hiện nghiên cứu từ khóa bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, hãy dùng thử công cụ nghiên cứu từ khóa của ahrefs.

Cơ Sở Dữ Liệu Từ Khóa Được Cập Nhật Hàng Tháng

Cơ sở dữ liệu từ khóa của chúng tôi sẽ còn lớn hơn, bởi vì chúng tôi không ngừng thực hiện xử lý các luồng dữ liệu nhấp chuột mới.

Điều này giúp cho chúng tôi thường xuyên cập nhập các từ khóa mới chưa từng được thực hiện truy vấn tìm kiếm và xây dựng xu hướng tìm kiếm mới cho các từ khóa đã có trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Tương Đối Chính Xác “Khối Lượng Truy Vấn Tìm kiếm”

Google đã hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu từ khóa đối với “những nhà quảng cáo có mức chi tiêu hàng tháng thấp” việc này ảnh hưởng đến các công cụ nghiên cứu từ khóa lấy dữ liệu từ Google Keyword Planner.

Nhưng may mắn thay, chúng tôi có dữ liệu dòng nhấp chuột của các truy vấn tìm kiếm vậy nên chúng tôi xác định chính xác của khối lượng tìm kiếm của từng từ khóa.

Từ khóa Explorer 2.0 hiển thị cho bạn cả khối lượng tìm kiếm của từ khóa tại địa phương và một số nước trên thế giới.

Tỷ Lệ Trở Lại

Đây là số liệu hoàn toàn mới mà không công cụ nào khác sẽ hiển thị.

“Tỷ lệ trở lại” là một con số tương đối cho bạn biết tần suất mọi người thực hiện cùng một tìm kiếm trong suốt một tháng.

 • “1” có nghĩa là mọi người không bao giờ tìm kiếm lại từ khóa đó.
 • “2” có nghĩa là họ tìm kiếm nó khá thường xuyên.

Chỉ Số “Số Lần Nhấp”

“Khối lượng Tìm kiếm” không chỉ ra tiềm năng lưu lượng truy cập thực sự của một từ khóa.

Mọi người tìm kiếm nó, nhưng dường như không nhấp vào kết quả tìm kiếm. Tại sao?

Có hai lý do cho điều đó:

 • Nhiều người đặt từ khóa vào Google chỉ để kiểm tra xem chính tả có đúng không.
 • Google cung cấp cho bạn kiến ​​thức ngay trên đầu kết quả tìm kiếm với định nghĩa của từ khóa.

Mọi người không cần phải nhấp vào bất kỳ kết quả tìm kiếm nào để có được những gì họ muốn do đó, số lượng nhấp chuột thấp hơn khối lượng tìm kiếm thực tế.

Số Lần Nhấp Trên Mỗi Lần Tìm Kiếm (CPS)

Chỉ số CPS số lần nhấp trên mỗi lần tìm kiếm

Biết CPS của từ khóa là rất quan trọng để hiểu tiềm năng lưu lượng truy cập của các trang xếp hạng 1. CPS càng cao – bạn càng có nhiều cơ hội nhận được lượt nhấp chuột ngay cả khi bạn ở vị trí thấp hơn.

Organic Nhấp Chuột VS Nhấp Chuột Trả Tiền

Khi bạn quảng cáo cho một số từ khóa, Google sẽ hiển thị quảng cáo ở đầu kết quả tìm kiếm, đẩy tất cả các trang xếp hạng cho từ khóa xuống (Google hiện đang hiển thị tối đa 4 quảng cáo).

Quảng cáo đánh cắp các lượt nhấp chuột của kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Đây là lý do tại sao những người làm SEO có kinh nghiệm sẽ luôn kiểm tra SERP thực tế cho quảng cáo để xác định xem từ khóa đó có đáng được xếp hạng hay không.

Và từ khóa Explorer 2.0 hiện có thể cho bạn biết tỷ lệ phần trăm của tất cả các nhấp chuột đến quảng cáo.

Hàng Tấn Ý Tưởng Từ Khóa

Với khoảng 3,1 Tỷ từ khóa trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi và được cập nhật mới hàng tháng, không có gì ngạc nhiên khi Keywords Explorer 2.0 sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn ý tưởng từ khóa để sàng lọc.

Nhiều Từ Khóa Hạt Giống

Keywords Explorer 2.0 có thể sử dụng tối đa 10 từ khóa hạt giống để tạo ý tưởng từ khóa.

3 Loại Ý Tưởng Từ Khóa

 1. Đối sánh cụm từ – chúng tôi tìm kiếm cơ sở dữ liệu khổng lồ của mình cho bất kỳ cụm từ khóa nào có chứa chính xác cụm từ khóa đó.
 2. Có các cụm từ giống nhau – chúng tôi sẽ tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu của mình bất kỳ cụm từ khóa nào chứa bất kỳ từ hoặc cụm từ nào của từ khóa gốc theo bất kỳ thứ tự nào.
 3. Cũng xếp hạng cho – chúng tôi kéo 10 trang xếp hạng hàng đầu cho từ khóa “hạt giống” và xem các trang này xếp hạng cho những từ khóa nào khác.

Chủ Đề Từ Khóa

Khi nghiên cứu lưu lượng truy cập không phải trả tiền của các đối thủ cạnh tranh, người làm SEO xem xét báo cáo “Trang hàng đầu”. Lý do là một trang có thể xếp hạng cho hàng trăm từ khóa liên quan và mang lại rất nhiều lưu lượng truy cập.

Vì vậy, bạn có thể xếp hạng cho rất nhiều từ khóa trên một bài đăng.

“Chủ đề chính” là một thứ rất quan trọng đối với việc nghiên cứu từ khóa, vì nó có thể cho bạn biết bạn cần tạo bao nhiêu trang để nhắm mục tiêu tất cả các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng.

Độ Khó Của Từ Khóa

Độ khó của từ khóa KD dựa trên các liên kết ngược. Điểm KD của Ahrefa cho thấy số lượng tên miền giới thiệu trung bình mà các trang xếp hạng trên trang nhất của Google. Bạn sẽ cần một số lượng các trang web liên kết đến trang của bạn nếu bạn muốn xếp hạng cao hơn trang web đối thủ cạnh tranh.

Tự động cập nhật điểm KD cho 10% cơ sở dữ liệu từ khóa (những từ khóa tốt nhất).

Tổng Quan Về SERP

Xem những kết quả xếp hạng trên trang nhất của Google với từ khóa của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về công cụ ngiên cứu từ khóa “Keywords Explorer 2.0” của Ahrefs ở phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *