DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp lên hàng ngàn từ khóa qua đó gia tăng doanh thu.

Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage  cho người dùng trên các máy truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo,… SEO liên quan tới cải thiện kết quả tìm kiếm không tốn phí (kết quả tìm kiếm “tự nhiên”), không bao gồm nguồn truy cập trực tiếp và việc mua quảng cáo hiển thị. Ngoài ra, kỹ thuật SEO có thể sử dụng cho các loại tìm kiếm khác nhau, bao gồm tìm kiếm hình ảnh, video, nội dung học thuật, tin tức và kết quả trên công cụ tìm kiếm theo ngành

DỊCH VỤ AUDIT WEBSITE
Qui trình của dịch vụ SEO Audit
Chọn gói dịch vụ phù hợp và gửi đăng kí.
Chúng tôi sẽ phân tích website và gửi cho bạn một số câu hỏi.
Trong vài ngày, bạn sẽ nhận được một bảng phân tích Audit hoàn chỉnh với plan chi tiết và cụ thể.
Bắt đầu thực hiện Audit cho website.
Kiểm tra lưu lượng truy cập và thứ hạng website tăng

THIẾT KẾ WEBSITE
Xây dựng website chuẩn seo, tối ưu UX giúp hỗ trợ gián tiếp SEO. Tối ưu chuyển đổi.

Dịch vụ thiết kế website không chỉ đẹp mắt mà còn mang về nhiều lượt truy cập, nhiều đơn hàng. Đội ngũ thiết kế web luôn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành.

CONTENT MARKETING
Content chuẩn SEO, Xây dựng chiến lược phễu content giúp giữ chân khách hàng. Thông qua đó giúp tăng tỉ lệ chuyển đối
Content là toàn bộ nội dung có trên website (bao gồm cả video, hình ảnh, text, infographic, …) mà người dùng có thể nhìn thấy.

Chắc hẳn bạn không thể quên một câu nói nổi tiếng “Content is King” – Bill Gates? Nó vô cùng chính xác trong content marketing ngày nay. Để tạo ra một nội dung sáng tạo, thu hút, giữ chân khách hàng tiềm năng luôn là một vấn đề căng não cho mọi content marketer.

XÂY DỰNG LIÊN KẾT
SEO và xây dựng liên kết là luôn luôn thay đổi, và ngày nay, tầm quan trọng của việc xây dựng các liên kết chất lượng cao chưa bao giờ được cao hơn. Sự cần thiết phải hiểu và thực hiện chiến dịch xây dựng liên kết chất lượng cao là điều cần thiết nếu bạn đang muốn cạnh tranh và phát triển mạnh trực tuyến, và điều đó sẽ không thay đổi bất cứ lúc nào. Bài viết này giúp bạn có cái nhìn nhanh chóng và đúng hướng

SEM MARKETING

SEM theo nghĩa hiểu hiện đại ngày nay là tổng hợp của các yếu tố sau:

  • SEO: Search Engine Optimization hay còn gọi là việc tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (tìm kiếm tự nhiên bằng từ khóa)
  • SEA: Search Engine Advertising hay còn gọi là việc quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm (Google adwords, Microsoft Adcenter)
  • SMO: Social Media Optimization hay còn gọi là tối ưu hóa các Mạng xã hội
  • SMM: Social Media Marketing tiếp thị thông tin qua các mạng xã hội
  • SMA: Social Media Ads tăng lưu lượng truy cập website thông qua việc làm tiếp thị quảng cáo trên các mạng xã hội